Bị chém đứt gân tay ngay trước mặt cảnh sát khu vực

Anh Phi cho rằng nếu vị CSKV không cởi cúc áo, thách thức thì nhóm người của ông Minh đã không dám chém anh.
Bị chém đứt gân tay ngay trước mặt cảnh sát khu vực

Ngày 16/6, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đang điều tra, xử lý nhóm người đã chém anh N.V.Phi (ngụ phường 26, Bình Thạnh) trọng thương trước mặt cảnh sát khu vực (CSKV) và bảo vệ dân phố.

Theo anh Phi, sáng 26/4, vợ và con trai (12 tuổi) của anh đi ăn sáng thì bị Nguyễn Hùng Minh (25 tuổi) đánh nên cự cãi. Vợ anh điện thoại cho anh và công an phường đến giải quyết. Khi đến nơi, anh thấy ông L.N. Tiền, CSKV và bảo vệ dân phố nên anh đến hỏi ông Tiền về sự việc. Ông Tiền giải thích rằng con trai của anh Phi đánh ông Minh nên bị ông Minh đánh lại. Cho rằng CSKV nói điều không có vì con của anh mới 12 tuổi, không thể và không dám đánh ông Minh nên anh Phi quay qua cự cãi với ông Tiền. Bất ngờ ông Tiền cởi cúc áo, lớn tiếng với anh. Thấy vậy, nhóm người của ông Minh lao tới đánh, chém và anh đưa tay ra đỡ.

Bị chém đứt gân tay ngay trước mặt cảnh sát khu vực - anh 1
Ảnh minh họa

Anh Phi được đưa đi cấp cứu, bệnh viện ghi nhận anh bị đứt gân các ngón hai, ba, bốn, năm, thần kinh trụ, thần kinh giữa tay trái và bị thương ở tay phải.

Anh Phi cho rằng nếu vị CSKV không cởi cúc áo, thách thức thì nhóm người của ông Minh đã không dám chém anh.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an phường 26 xác nhận sự việc trên. Theo vị này, lúc ông Tiền đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì ông Phi cự cãi nên vị CSKV thiếu kiềm chế khiến anh Phi bức xúc chứ không có chuyện bao che nhóm người của ông Minh. Hơn nữa, lúc đó phía ông Minh đông người, hành động bất ngờ nên CSKV và bảo vệ không ngăn kịp.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đã cho anh Phi đi giám định thương tích để có cơ sở xử lý vụ việc.

Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.