Thấy hai nhóm thanh niên đến dự đám cưới đánh nhau, Sang vào căn ngăn bị đâm trúng vào tim.
Bị cáo Hồ Văn Tâm. Ảnh: Sơn Thủy.
Chiều 12/7, sau một ngày xét xử phiên sơ thẩm Hồ Văn Tâm (23 tuổi, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình) về tội Giết người, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên trả hồ sơ yêu cầu làm rõ bị cáo phạm tội “giết nhiều người” hay tội “giết người” và tội “Cố ý gây thương tích do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng” đối với bị hại.
Theo cáo buộc đầu tháng 11/2016, Hồ Văn Tâm đến uống rượu ở đám cưới của người hàng xóm. Tại đây, Tâm gặp người quen Nguyễn Thành Tâm (32 tuổi, xã Bình Tú) đến mời cụng ly.
Uống xong chén rượu, Văn Tâm mời thêm một ly nữa, tuy nhiên ngồi cách xa và ồn ào nên Thành Tâm không nghe. Văn Tâm lấy nắp chai ném vào người Thành Tâm. Người bị nắp chai ném trúng cho rằng Văn Tâm không tôn trọng mình nên đi tới hắt ly rượu xuống đất và hăm dọa nhưng được mọi người căn ngăn.
Biết trước mình sẽ bị đánh, Văn Tâm chạy ra xe máy lấy con dao cất vào người. Như dự đoán, sau khoảng 20 phút, Văn Tâm ra khỏi cổng rạp đám cưới đi vệ sinh thì bị Thành Tâm và Trần Tùng (23 tuổi) cùng một số người chặn lại đánh.
Trong lúc ẩu đã Nguyễn Trường Sang (34 tuổi, xã Bình Phục) vào can ngăn thì bị Văn Tâm đâm một nhát trúng vào vùng ngực tử vong. Còn Tùng bị Văn Tâm đâm gây tỷ lệ tổn hại sức khỏe 84%.
(Ngày Nay) - Hệ thống Trường liên cấp Pennschool cơ sở trên đường 3/2 (P.Hoà Hưng, Q.10 cũ, TP.HCM) bất ngờ đóng cửa đúng vào ngày tựu trường của hàng trăm học sinh làm nhiều phụ huynh hoang mang, lo lắng.
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4, mực nước trên các sông Cầu, Thương và Lục Nam qua địa bàn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục dâng cao, nhiều vị trí vượt báo động III.
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.
(Ngày Nay) -Thắng Thái Lan ngay tại Rajamangala nhờ công Hai Long và Quang Hải, tuyển Việt Nam có cơ hội lớn để bảo vệ thành công ngôi vô địch Đông Nam Á.
(Ngày Nay) - Theo tạp chí Variety, “The Odyssey” đã vượt qua mức doanh thu 1,338 tỷ USD của “Deadpool & Wolverine,” qua đó xác lập kỷ lục mới đối với dòng phim hạng R.
(Ngày Nay) -Quyết định số 1624/QĐ-TTg sửa đổi Chiến lược sở hữu trí tuệ đến năm 2030 nhấn mạnh quan điểm: tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội.