Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận

(Ngày Nay) - Park Seo Joon và Park Min Young được cho là đã hẹn hò 3 năm, trước khi góp mặt trong 'Thư kí Kim sao thế?'
Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận

Tối ngày 26/7, khi tập cuối cùng với kết thúc viên mãn của 'Thư kí Kim sao thế?' vừa công chiếu thì ngay sau đó, một loạt các báo Hàn Quốc đăng tải thông tin hai diễn viên chính của bộ phim là Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm. Theo nhiều nguồn tin từ đồng nghiệp và người trong giới, cặp đôi hẹn hò rất cẩn trọng vì sự nghiệp được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên cả hai vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ cuộc sống với nhau. Tình yêu này bắt đầu từ trước khi cặp đôi nhận lời tham gia 'Thư kí Kim sao thế?'. Dạo gần đây, Park Seo Joon và Park Min Young đã bắt đầu cởi mở hơn trong mối quan hệ, công khai thân thiết ở nơi đông người.

Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận ảnh 1

Cặp đôi 'Thư kí Kim' có mối tình đẹp trong phim

Nhiều người hâm mộ cho biết, việc cả hai hẹn hò với nhau đã được 3 năm mà các paparazzi không phát hiện ra thực sự rất khó tin. Nếu 'phim giả tình thật' trong thời gian đóng phim còn dễ tin hơn. Tuy nhiên các fan cũng phát hiện được cả hai có từng có thời gian đi du lịch rất gần nhau làm tin đồn càng được xác thực.

Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận ảnh 2

Seo Joon và Min Young đăng tải hình ảnh du lịch trong thời gian khá gần nhau.

Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận ảnh 3

Đại diện phía hai diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của cả Park Seo Joon và Park Min Young đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Hai công ty cho biết sau khi biết tin, họ đã kiểm tra lại nhưng cặp đôi đều phủ nhận. Quan hệ của Seo Joon và Min Young chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Cả hai thường xuyên trò chuyện vui vẻ như những người bạn thân, việc hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật.

Tổng hợp

Bị cáo Lê Đình Chức đến toà sáng nay. Ảnh: Ngọc Thành.
Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm
(Ngày Nay) -  Sáng 8-3, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với sáu bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án "Giết người", "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành (xã Ðồng Tâm, huyện Mỹ Ðức, TP Hà Nội).
Phun khử khuẩn tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trước khi mở cửa đón khách. (Ảnh: Nhân Dân)
Hà Nội: Các di tích, danh thắng mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Ngày 8-3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có công văn số 509/SVHTT-NSVH đồng ý để các di tích, danh thắng trên địa bàn mở cửa hoạt động trở lại, đón khách tham quan từ ngày 8-3.
Giá vàng trong nước đồng loạt sụt giảm.
9/3: giá vàng tiếp tục lao dốc
(Ngày Nay) -  Giá vàng quốc tế lao dốc trở lại sau khi hồi phục đôi chút từ đáy 9 tháng. Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh, giá vàng SJC sắp “vỡ” mốc 55 triệu đồng.
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
(Ngày Nay) -  Ngày 08/03, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu phiên bản C 180 AMG tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. C 180 AMG được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng và thu hút các chủ sở hữu nâng cấp từ xe phổ thông.