Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận

(Ngày Nay) - Park Seo Joon và Park Min Young được cho là đã hẹn hò 3 năm, trước khi góp mặt trong 'Thư kí Kim sao thế?'
Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận

Tối ngày 26/7, khi tập cuối cùng với kết thúc viên mãn của 'Thư kí Kim sao thế?' vừa công chiếu thì ngay sau đó, một loạt các báo Hàn Quốc đăng tải thông tin hai diễn viên chính của bộ phim là Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm. Theo nhiều nguồn tin từ đồng nghiệp và người trong giới, cặp đôi hẹn hò rất cẩn trọng vì sự nghiệp được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên cả hai vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ cuộc sống với nhau. Tình yêu này bắt đầu từ trước khi cặp đôi nhận lời tham gia 'Thư kí Kim sao thế?'. Dạo gần đây, Park Seo Joon và Park Min Young đã bắt đầu cởi mở hơn trong mối quan hệ, công khai thân thiết ở nơi đông người.

Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận ảnh 1

Cặp đôi 'Thư kí Kim' có mối tình đẹp trong phim

Nhiều người hâm mộ cho biết, việc cả hai hẹn hò với nhau đã được 3 năm mà các paparazzi không phát hiện ra thực sự rất khó tin. Nếu 'phim giả tình thật' trong thời gian đóng phim còn dễ tin hơn. Tuy nhiên các fan cũng phát hiện được cả hai có từng có thời gian đi du lịch rất gần nhau làm tin đồn càng được xác thực.

Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận ảnh 2

Seo Joon và Min Young đăng tải hình ảnh du lịch trong thời gian khá gần nhau.

Bị đồn hẹn hò, đại diện cặp đôi 'Thư ký Kim' liên tục phủ nhận ảnh 3

Đại diện phía hai diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của cả Park Seo Joon và Park Min Young đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Hai công ty cho biết sau khi biết tin, họ đã kiểm tra lại nhưng cặp đôi đều phủ nhận. Quan hệ của Seo Joon và Min Young chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Cả hai thường xuyên trò chuyện vui vẻ như những người bạn thân, việc hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật.

Tổng hợp

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.