Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Mẹo mua sắm tiết kiệm không ở đâu xa mà ở ngay chính ứng dụng Shopee có sẵn trong điện thoại của tất cả mọi người!
Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ”

Truy cập ứng dụng Shopee và tham gia chương trình mua sắm “Shopee Gì Cũng Rẻ” kéo dài từ 16.3 đến hết 26.3, bạn sẽ tìm được vô vàn ưu đãi giá trị để kịp thời giải bài toán tiết kiệm chi tiêu trong bối cảnh vật giá leo thang. Chương trình sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt các ưu đãi đến 50% trên đa dạng ngành hàng, nổi bật là ngành hàng Tiêu dùng nhanh với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cùng vô vàn sản phẩm gia dụng hữu ích.

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 1
Đáng chú ý, toàn bộ các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển, giúp mọi người mua sắm tiện lợi và tiết kiệm cả về mặt tiền bạc lẫn thời gian.

Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 2

Trong chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ” mới nhất với mục tiêu đồng hành cùng người tiêu dùng chi tiêu và mua sắm tiết kiệm giữa thời bão giá, Shopee tiếp tục chiêu đãi người dùng “đặc sản” freeship trên phạm vi toàn sàn. Chỉ cần chọn lựa sản phẩm bạn quan tâm, Shopee sẽ miễn phí vận chuyển và giúp bạn mua sắm theo cách thức an toàn nhất ngay tại nhà. Nhớ kiểm tra các voucher freeship đã có sẵn trong mục “Ví Voucher” của bạn và áp mã tại bước thanh toán đơn hàng để mua sắm “rẻ càng thêm rẻ” nhé!

Các sản phẩm xu hướng giảm đến 50%

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 3

Tiếp nối sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng vừa đi qua, Shopee tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% nhằm giúp người dùng sở hữu các sản phẩm nổi bật thuộc đa dạng ngành hàng với mức giá rẻ nhất trong phạm vi chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ”. Đúng với tên gọi, hàng loạt mặt hàng xu hướng thuộc bộ sưu tập sản phẩm Tiêu dùng nhanh, Thời trang, Điện tử, Đời sống…với mức giảm sâu đều hiện diện và được cập nhật liên tục trên trang chủ của chương trình.

Bộ sưu tập các sản phẩm giảm kịch sàn

Trong thời gian diễn ra chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ”, người dùng sẽ được tiếp cận với hàng nghìn sản phẩm Hàng tiêu dùng với mức giá giảm cực “sốc”. Từ các mặt hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu hàng ngày như nước mắm, dầu ăn, muối, đường….cho đến các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân đều có thể tìm thấy trong chương trình với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, hàng loạt các ngành hàng như Đời sống, Thời trang, Điện tử….cũng liên tiếp tung ra nhiều sản phẩm với ưu đãi lớn về giá, miễn phí vận chuyển đi kèm loạt voucher mua sắm giá trị dành riêng cho người dùng Shopee.

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 4

Ngoài việc tạo ra nhiều niềm vui trong hành trình mua sắm trên nền tảng TMĐT, việc đáp ứng các nhu cầu mua sắm căn bản của người tiêu dùng bằng ưu đãi thiết thực cũng là một mục tiêu quan trọng của chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ” lần này.

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 5
Hướng dẫn cách tìm deal “Gì Cũng Rẻ” trên ứng dụng Shopee.

Còn bạn? Đã sẵn sàng để mua sắm theo phong cách tiết kiệm nhất cùng “Shopee Gì Cũng Rẻ” hay chưa?

Thông tin ưu đãi:

Số Gì Đây tiếp tục trao cho người dùng cơ hội rinh tổng giải thưởng lên đến 600 triệu trong phiên quay đặc biệt vào ngày 15.3 và đại tiệc quà tặng trong tuần lễ từ ngày 16.3 đến 27.3. Truy cập ngay: https://shopee.vn/m/shopeesogiday
Ảnh minh họa
Trong 10 ngày xử lý hơn 9.800 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cả nước
(Ngày Nay) - 10 ngày thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến 30/6), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 9.817 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).
Các nhà lãnh đạo chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 29/6/2022. Ảnh: THX/ TTXVN
Tham vọng toàn cầu của NATO
(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, trong ba ngày 28-30/6, được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt của khối quân sự này với nhiều quyết sách quan trọng được thông qua, trong đó có quyết định mở rộng khối, cải tổ lực lượng phản ứng và đặc biệt là vạch ra định hướng chiến lược trong giai đoạn tới.