Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Mẹo mua sắm tiết kiệm không ở đâu xa mà ở ngay chính ứng dụng Shopee có sẵn trong điện thoại của tất cả mọi người!
Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ”

Truy cập ứng dụng Shopee và tham gia chương trình mua sắm “Shopee Gì Cũng Rẻ” kéo dài từ 16.3 đến hết 26.3, bạn sẽ tìm được vô vàn ưu đãi giá trị để kịp thời giải bài toán tiết kiệm chi tiêu trong bối cảnh vật giá leo thang. Chương trình sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt các ưu đãi đến 50% trên đa dạng ngành hàng, nổi bật là ngành hàng Tiêu dùng nhanh với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cùng vô vàn sản phẩm gia dụng hữu ích.

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 1
Đáng chú ý, toàn bộ các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển, giúp mọi người mua sắm tiện lợi và tiết kiệm cả về mặt tiền bạc lẫn thời gian.

Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 2

Trong chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ” mới nhất với mục tiêu đồng hành cùng người tiêu dùng chi tiêu và mua sắm tiết kiệm giữa thời bão giá, Shopee tiếp tục chiêu đãi người dùng “đặc sản” freeship trên phạm vi toàn sàn. Chỉ cần chọn lựa sản phẩm bạn quan tâm, Shopee sẽ miễn phí vận chuyển và giúp bạn mua sắm theo cách thức an toàn nhất ngay tại nhà. Nhớ kiểm tra các voucher freeship đã có sẵn trong mục “Ví Voucher” của bạn và áp mã tại bước thanh toán đơn hàng để mua sắm “rẻ càng thêm rẻ” nhé!

Các sản phẩm xu hướng giảm đến 50%

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 3

Tiếp nối sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng vừa đi qua, Shopee tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% nhằm giúp người dùng sở hữu các sản phẩm nổi bật thuộc đa dạng ngành hàng với mức giá rẻ nhất trong phạm vi chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ”. Đúng với tên gọi, hàng loạt mặt hàng xu hướng thuộc bộ sưu tập sản phẩm Tiêu dùng nhanh, Thời trang, Điện tử, Đời sống…với mức giảm sâu đều hiện diện và được cập nhật liên tục trên trang chủ của chương trình.

Bộ sưu tập các sản phẩm giảm kịch sàn

Trong thời gian diễn ra chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ”, người dùng sẽ được tiếp cận với hàng nghìn sản phẩm Hàng tiêu dùng với mức giá giảm cực “sốc”. Từ các mặt hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu hàng ngày như nước mắm, dầu ăn, muối, đường….cho đến các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân đều có thể tìm thấy trong chương trình với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, hàng loạt các ngành hàng như Đời sống, Thời trang, Điện tử….cũng liên tiếp tung ra nhiều sản phẩm với ưu đãi lớn về giá, miễn phí vận chuyển đi kèm loạt voucher mua sắm giá trị dành riêng cho người dùng Shopee.

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 4

Ngoài việc tạo ra nhiều niềm vui trong hành trình mua sắm trên nền tảng TMĐT, việc đáp ứng các nhu cầu mua sắm căn bản của người tiêu dùng bằng ưu đãi thiết thực cũng là một mục tiêu quan trọng của chương trình “Shopee Gì Cũng Rẻ” lần này.

Bí kíp chi tiêu mùa bão giá? Tất cả có hết ở “Shopee Gì Cũng Rẻ” ảnh 5
Hướng dẫn cách tìm deal “Gì Cũng Rẻ” trên ứng dụng Shopee.

Còn bạn? Đã sẵn sàng để mua sắm theo phong cách tiết kiệm nhất cùng “Shopee Gì Cũng Rẻ” hay chưa?

Thông tin ưu đãi:

Số Gì Đây tiếp tục trao cho người dùng cơ hội rinh tổng giải thưởng lên đến 600 triệu trong phiên quay đặc biệt vào ngày 15.3 và đại tiệc quà tặng trong tuần lễ từ ngày 16.3 đến 27.3. Truy cập ngay: https://shopee.vn/m/shopeesogiday
Toàn cảnh phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội
(Ngày Nay) - Tình hình kinh tế - xã hội cuối năm 2021 và đầu năm 2022 phục hồi rõ nét và có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả đạt được là rất đáng trân trọng; khẳng định sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của toàn hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế, nhất là trong thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch  và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 642/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy).
Ông Nguyễn Đức Thụy đăng ký bán toàn bộ cổ phần tại Thaiholdings
(Ngày Nay) - Công ty CP Thaiholdings (mã chứng khoán: THD) vừa có thông báo cho biết, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) đã đăng ký bán toàn bộ hơn 87 triệu cổ phiếu THD (trị giá khoảng 4.800 tỷ đồng, tương đương 24,97% cổ phần) của Công ty CP Thaiholdings trong khoảng thời gian từ 1-30/6/2022.
Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế
(Ngày Nay) - Ngày 26/5, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã có kết luận thanh tra số 04/KL-TTT về việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế (từ năm 2014 đến tháng 9/2019). Qua đó, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu của hành vi thông thầu và dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Quốc hội khóa XV: Gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình, dân tộc
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 27/5, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày Tờ trình, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.