Bị nhắc nhở sau khi vi phạm, hai đối tượng dùng gạch tấn công cảnh sát

(Ngày Nay) - Sau khi sử dụng rượu bia và mắc lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, hai đối tượng là Thức và Hùng đã bị lực lượng 911 của TP Đà Nẵng nhắc nhở và cho đi, thế nhưng một lúc sau cả hai đã quyết định quay lại tấn công tổ công tác.
Hai đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: PLO
Hai đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: PLO

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 11/3, một tổ công tác của lực lượng 911 khi làm nhiệm vụ tại giao lộ Hàm Nghi - Tô Ngọc Vân đã bị bất ngờ tấn công bởi hai thanh niên đi trên xe máy hiệu Exciter, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Theo đó, một đối tượng điều khiển xe đã cầm sẵn trên tay 1 viên gạch, còn người ngồi sau hai tay cầm 2 viên gạch màu đỏ. Khi đến ngay khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ chốt chặn thì người ngồi sau ném ngay 1 viên gạch về phía lực lượng 911 đang làm nhiệm vụ tại đây.

Lúc này, xe tuần tra của tổ cảnh sát 911 đang di chuyển theo hướng ngược lại đã ra hiệu dừng xe nhưng người cầm lái tông thẳng vào xe công vụ trước khi vứt xe máy của mình bỏ chạy.

Đối tượng ngồi sau tiếp tục sử dụng viên gạch còn lại ném về phía 2 cán bộ đang đuổi bắt. Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát 911 đã khống chế bắt giữ cả hai đối tượng. Đồng thời thu giữ tang vật là 3 viên gạch.

Bị nhắc nhở sau khi vi phạm, hai đối tượng dùng gạch tấn công cảnh sát ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng được xác định là Trịnh Công Thức (22 tuổi trú Gio Linh, Quảng Trị) và Nguyễn Sỹ Hùng (22 tuổi trú Bố Trạch, Quảng Bình).

Thức và Hùng khai nhận trước đó lúc 23, cả hai bị lực lượng 911 kiểm tra hành chính và nhắc nhở về hành vi điều khiển phương tiện không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe. Đồng thời tổ công tác còn nhắc nhở hai đối tượng về việc sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện.

Sau khi được nhắc nhở và cho về thì cả hai đã rời chốt và sau đó thực hiện hành vi tấn công lực lượng 911 bằng gạch. Hiện Thức và Hùng cùng vật chứng đã được bàn giao cho quận Thanh Khê tiếp tục điều tra làm rõ, theo VOV.

Tổng hợp

Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Johnny Burke (Anh), doanh nhân - nhà hảo tâm Nguyễn Phương Lam, bà Lưu Bảo Hương (đại diện dự án Living Heritage), nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhà báo – đại sứ văn hóa đọc Trung Nghĩa… tại buổi ra mắt sách Vũ trụ của TÂM tại TPHCM
Tám nhân vật có uy tín chia sẻ bí quyết sống trong thời AI
(Ngày Nay) -Ấn phẩm “The Universal Within - Vũ trụ của TÂM” (GG Corporation và NXB Dân trí ấn hành) ra mắt công chúng ngày 12/3 tại TPHCM, chia sẻ những bí quyết quý giá hướng người đọc đến một cuộc sống chất lượng cao, thịnh vượng giữa những biến đổi không ngừng của thời đại.