Đội bóng PSV Eindhoven của Hà Lan ngày 20/3 ra thông báo cho biết cổ động viên tấn công thủ môn của Sevilla trong khuôn khổ trận đấu ở Europa League hồi tháng trước sẽ bị cấm tới sân Philips trong 40 năm tới.
(Ngày Nay) - Hãng tin AP dẫn thông báo của nhà chức trách cho biết, một vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào toà nhà ở Dnipro nằm ở Đông Nam Ukraine) đã xảy ra và số nạn nhân thiệt mạng tính tới ngày 16/1 tăng lên 40 người, nhưng vẫn còn 30 người đang mất tích.
Ngày 8/1, thêm nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ quan ngại về tình hình tại Brazil sau khi những người ủng hộ cựu Tổng thống Jair Bolsonaro đồng loạt tấn công trụ sở Quốc hội, Tòa án Tối cao và cơ quan hành pháp ở thủ đô Brasilia. Những hành động này được coi là nhằm thực hiện âm mưu đảo chính và cản trở các hoạt động của chính quyền tân Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva.
(Ngày Nay) - Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia đang phải hứng chịu những đợt tấn công liên tục trong khi đó đã xuất hiện cảnh báo rằng hư hỏng các bể chứa nhiên liệu đã qua sử dụng ở đây có nguy cơ giải phóng chất phóng xạ vào khí quyển, gây ra những hậu quả khó lường, thậm chí nghiêm trọng hơn cả thảm họa Chernobyl.
(Ngày Nay) - Một tiền đồn quân sự của Mỹ ở Syria đã bị bắn tên lửa trong bối cảnh Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành chiến dịch "Vuốt - Kiếm" nhằm vào lực lượng người Kurd trong khu vực.
(Ngày Nay) - Ngày 9/10, Cảnh sát Đức thông báo không có dấu hiệu nào cho thấy vụ tấn công phá hoại mạng viễn thông kết nối hệ thống đường sắt là có yếu tố can thiệp từ nước ngoài hay khủng bố.
(Ngày Nay) - Sáng 17/9, Bộ Quốc phòng Syria thông báo Israel đã tiến hành không kích vào sân bay quốc tế Damascus và các địa điểm khác ở phía Nam thủ đô, khiến 5 binh sĩ thiệt mạng và gây thiệt hại về vật chất.
Một thiết bị nổ tự chế phát nổ ở Vùng Xanh của Baghdad hôm 26/8 đã khiến một xe của Đại sứ quán Australia tại Iraq bị hư hại nhẹ, song không gây ra bất kỳ thương vong nào.
(Ngày Nay) - Tình trạng lộ lọt, rao bán thông tin cá nhân trên mạng xã hội là vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm, chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tại Phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội , sáng 10/8.
(Ngày Nay) - Ngày 24/7, một vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào một nhà thờ ở miền Trung Syria đã khiến 1 người thiệt mạng và 12 người bị thương.
(Ngày Nay) - Sáng 25/7 (giờ Việt Nam), một vụ nổ súng đã xảy ra tại một công viên ở thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ), nơi đang diễn ra triển lãm ô tô, làm ít nhất 7 người bị thương.
Giới chức an ninh Cameroon ngày 31/5 cho biết ít nhất 20 dân thường đã thiệt mạng khi các tay súng ly khai tấn công hai cộng đồng ở miền Tây Nam Cameroon.
(Ngày Nay) - Hai nhà lãnh đạo Mỹ và Nga nhất trí về một cuộc hội nghị thượng đỉnh giữa 2 bên về vấn đề Ukraine, nhưng chỉ khi Nga không tấn công Ukraine.
(Ngày Nay) - Ngày 8/12, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Bảo đảm chủ quyền quốc gia trên không gian mạng”.
(Ngày Nay) - Từ ngày 18/9 - 28/10, tổ chức khủng bố IS-K đã thực hiện ít nhất 54 vụ khủng bố ở Afghanistan khiến hàng trăm người chết và bị thương. Đa phần các cuộc tấn công nhằm lực lượng Taliban.
(Ngày Nay) - Lãnh đạo cơ quan phòng vệ Đài Loan Chiu Kuo-cheng thừa nhận Trung Quốc có thể mở một chiến dịch tấn công toàn diện hòn đảo trong 4 năm tới, đồng thời nhấn mạnh tình hình căng thẳng hiện tại là "tồi tệ nhất trong 40 năm qua."