Bình Dương: Chủ tiệm cầm đồ nguy kịch, vợ và con gái chết tang thương

(Ngày Nay) - Khi người thân cùng hàng xóm phá cửa vào bên trong thì phát hiện 2 vợ chồng cùng con gái nằm bất động, miệng sùi nhiều bọt trắng.
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ án
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ án

Cụ thể, chiều 24/4, hàng xóm của gia đình anh Cao Hữu Hà (27 tuổi), chủ một tiệm cầm đồ trên đường ĐT746, xã Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) không thấy anh này mở cửa tiệm như mọi ngày nên nghi ngờ, báo cho người thân nạn nhân đến rồi cùng phá cửa để kiểm tra.

Khi vào trong, mọi người phát hiện 2 vợ chồng anh Hà cùng con gái 8 tuổi nằm bất động, miệng sùi nhiều bọt trắng.

Cả 3 được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng vợ cùng con gái anh Hà đã chết trước đó. Anh Hà đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số hàng xóm, trước khi xảy ra vụ việc, khi qua chơi, không thấy 3 người này biểu hiện gì khác thường.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.