(Ngày Nay) -Gia đình 12 người của chị Nga Trịnh (Hà Nội) dành 5 ngày bên nhau tại Vinpearl Nha Trang sau thời gian dài “không dám đi đâu vì e ngại dịch covid”.
Bộ ảnh siêu chất của gia đình chị khiến dân tình mạng “nhấp nhổm”, chỉ muốn “xách ba lô lên và đi du lịch”mùa Đông để tận hưởng không khí bình yên, không đông đúc, chi phí lại “hạt rẻ”.
Chị Nga Trịnh chia sẻ: Gia đình mình đều làm việc tại các doanh nghiệp, các cháu ở đủ các lứa tuổi nên trong năm không có nhiều dịp để đi du lịch. Mọi năm, nếu không có dịch bệnh covid thì cả gia đình cố gắng đi du lịch mùa hè nhưng năm nay do Covid bùng phát đợt 2 nên kế hoạch đi Nha Trang phải lùi lại vào cuối tháng 11.
“Mình từng nghĩ đi biển mùa đông sẽ buồn chán nhưng vì cả năm nay đã không có thời gian quây quần bên nhau nên cả gia đình vẫn quyết định đi. Không ngờ đi du lịch trái mùa lại thú vị như vậy”, chị chia sẻ.
Để lưu lại những khoảnh khắc khó quên của chuyến du lịch mùa Covid, đại gia đình 12 người quyết định chụp một bộ ảnh tại các điểm trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl.
Không gian mở, ngoại cảnh cùng thiên nhiên tuyệt đẹp hiện lên trong từng khung hình khiến người xem không khỏi trầm trồ: “đẹp như Châu Âu”.
Và thật yên bình, như chưa từng có dịch bệnh ghé qua.
Chị Nga Trịnh “bật mí”, để có được những set hình ưng ý, hai an hem và các cháu đã lên kịch bản chi tiết, chuẩn bị trang phục, nghĩ ra các concept chụp ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình từ 2 bạn sinh đôi bé nhất 5 tuổi đến ông 68 tuổi và bà 66 tuổi.
“Chúng tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc khi đem đến cho mỗi thành viên những giây phút vui tươi và hạnh phúc. Việt Nam thật đẹp. Gia đình chúng tôi sẽ còn thực hiện nhiều bộ ảnh ở những điểm du lịch khác để góp phần quảng bá cho du lịch Việt Nam với thông điệp: du lịch an toàn trong trạng thái bình thường mới”, chị Nga Trịnh chia sẻ.
Cùng ngắm một Nha Trang mùa Đông khác lạ qua bộ ảnh của gia đình chị Nga Trịnh:
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành Công điện chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đường thủy đặc biệt nghiêm trọng trên hồ Thác Bà, tỉnh Lào Cai (Công điện số 17/CĐ-TTg ngày 22/2/2026).
(Ngày Nay) - Ngày 22/2, theo báo cáo của Bộ Y tế về tình hình tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026, tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh; khám, chữa bệnh; bảo đảm an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc.
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số trong lĩnh vực khám, chữa bệnh được xác định là trọng tâm chiến lược, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu y tế toàn diện.
(Ngày Nay) - Samsung Electronics, SK Hynix đạt lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay, nhưng đi kèm với đó là sự lo ngại về cấu trúc chi phí cố định tăng vọt và nguy cơ chảy máu chất xám sang các tập đoàn nước ngoài.
(Ngày Nay) - Từ ngày 14-20/2, các cơ sở khám, chữa bệnh trên toàn quốc đã khám, cấp cứu 425.407 lượt người bệnh; 148.996 người bệnh nhập viện điều trị nội trú; thực hiện 16.969 ca phẫu thuật.
(Ngày Nay) - Mức thuế toàn cầu 10% cho thấy dù "bức tường bảo hộ" của Mỹ đang gặp rào cản pháp lý lớn, ông Trump vẫn quyết tâm duy trì công cụ thuế quan, mở ra một giai đoạn bất định mới cho thương mại toàn cầu.