Bộ ảnh 'Trong kính' và lời cổ vũ sinh viên bước ra thế giới rộng mở

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối ngày 19/10, bộ ảnh “Trong kính” của sinh viên trường Báo đã chính thức ra mắt trên fanpage của chương trình FPS 2022 - To The Moon. Ngay sau khi được giới thiệu đến công chúng, bộ ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, tương tác lớn từ các bạn trẻ. 
Bộ ảnh 'Trong kính' và lời cổ vũ sinh viên bước ra thế giới rộng mở

FPS 2022 - To The Moon là chương trình chào đón tân sinh viên khoa Chính Trị học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trải qua nhiều mùa thành công, FPS 2022 dần trở thành một món ăn tinh thần, món quà ý nghĩa dành tặng các lứa sinh viên mới vào.

Bộ ảnh 'Trong kính' và lời cổ vũ sinh viên bước ra thế giới rộng mở ảnh 1

Độc giả có thể xem trọn bộ ảnh trên fanpage của FPS 2022 - To The Moon.

Sau thành công của Minigame - BACK IN TIME, FPS 2022 - To The Moon tiếp tục đem lại cho công chúng bộ ảnh đầy cảm xúc mang tên “Trong kính” - như lời nhắn gửi dành tặng cho những ai chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân: “Dù đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn, nghi ngờ về chính bản thân mình, nhưng hãy dũng cảm đối diện với những khác biệt đó để dần thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn.”

Là một trong những người trực tiếp thực hiện bộ ảnh, bạn Tô Quân (BTC FPS 2022) chia sẻ: “Khi bước chân vào cánh cổng trường đại học, nhiều bạn cảm thấy lạc lõng nên thường thu mình lại. Điều đó khiến bạn nghi ngờ chính bản thân mình. Vì vậy qua bộ ảnh, chúng mình muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên nói chung và tân sinh viên khóa 42 nói riêng, hãy đối mặt với thực tế rằng sự khác biệt sẽ tạo nên cá tính riêng của chính bạn, chấp nhận bản thân và bước ra khỏi lồng kính an toàn do mình tạo nên.”

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.