Bổ nhiệm Đại tá Vũ Hồng Văn làm Giám đốc Công an Đồng Nai

(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tháng kể từ khi ông Huỳnh Tiến Mạnh bị kỷ luật cách chức, Công an tỉnh Đồng Nai mới chính thức có lãnh đạo mới.
Đại tá Vũ Hồng Văn (phải) và thượng tá Nguyễn Xuân Thao (trái) nhận nhiệm vụ mới - Ảnh: Tuổi Trẻ Online
Đại tá Vũ Hồng Văn (phải) và thượng tá Nguyễn Xuân Thao (trái) nhận nhiệm vụ mới - Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Sáng 27/11, lãnh đạo Bộ Công an công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. 

Đồng thời điều động Thượng tá Nguyễn Xuân Thao - Trưởng Phòng tham mưu, Cục An ninh đối ngoại, làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Lễ trao quyết định diễn ra tại hội trường Công an tỉnh Đồng Nai với sự có mặt của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo công an các huyện, thành phố và các phòng nghiệp vụ, báo Tuổi Trẻ Online đưa tin.

Đại tá Vũ Hồng Văn sinh năm 1976, quê Hưng Yên, từng là Phó chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an.

Tháng 6/2018, ông Văn được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk thay thiếu tướng Trần Kỳ Rơi nghỉ hưu. Tại địa bàn này, ông trực tiếp ra hiện trường chỉ đạo triệt phá hàng chục vụ án lớn và phức tạp.

Đồng Nai là địa bàn có tình hình an ninh trật tự phức tạp, gần đây diễn ra nhiều vụ "lùm xùm" liên quan đến tiêu cực trong lực lượng công an. Việc Đại tá Vũ Hồng Văn được điều động về làm Giám đốc công an tỉnh này được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện tình hình, theo nhận định của báo VTC News.

Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.