Bộ phim 'The Batman' tiếp tục được sản xuất

(Ngày Nay) - Sau một thời gian tạm nghỉ do dịch COVID-19, đoàn làm phim "The Batman" sẽ tiếp tục quay trở lại phim trường Warner Bros. Studios Leavesden tại Vương quốc Anh vào đầu tháng 9.
Bộ phim 'The Batman' tiếp tục được sản xuất

Trước đó, dự án này đã được bấm máy trong khoảng 7 tuần nhưng đã phải tạm dừng kể từ tháng 3. Căn cứ vào lịch trình ban đầu, “The Batman” sẽ chỉ còn khoảng 3 tháng để quay trước khi đóng máy vào cuối năm 2020.

Trong tháng 8, các thành viên đoàn làm phim đã xây dựng bối cảnh tại phim trường Leavesden, làm dấy lên tin đồn rằng dự án sắp được tái khởi động. 

Hồi tháng 5, nam diễn viên Robert Pattinson, người thủ vai Người Dơi, cho biết anh vẫn ở lại London trong suốt khoảng thời gian bộ phim tạm ngừng quay. Không chỉ Pattinson, nhiều diễn viên khác cũng chọn cách ở lại Anh hoặc sớm quay trở lại phim trường để chuẩn bị bắt tay vào dự án.

Vì quá trình sản xuất bị tạm dừng, hãng phim Warner Bros buộc phải hoãn lịch công chiếu bộ phim. Ban đầu, “The Batman” dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 6 năm 2021 nhưng hiện sẽ ra rạp vào ngày 1/10 năm 2021.

Ngoài "The Batman", Warner Bros đã bắt đầu sản xuất siêu phẩm điện ảnh “The Matrix 4” ở Berlin và được cho là sẽ sớm quay phần tiếp theo của dòng phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” tiếp theo tại Vương quốc Anh vào tháng 9.

Bộ phim “The Batman” được đạo diễn bởi Matt Reeves, có sự tham gia các ngôi sao như Zoë Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Jayme Lawson, Andy Serkis và Colin Farrell.

Theo Variety
Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.
Ảnh minh họa
Giá vé tàu giảm mạnh mùa COVID-19
(Ngày Nay) - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn (Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết sẽ áp dụng chương trình giảm giá vé tàu đến 50% cho hành khách mua vé trước ngày đi tàu nhiều ngày tùy theo số ngày và cự ly vận chuyển.
Ảnh minh họa
Từ đêm nay, Bắc Bộ hạ nhiệt do ảnh hưởng của không khí lạnh
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ từ chiều tối và đêm 26/2; gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.