Bộ phim 'The Batman' tiếp tục được sản xuất

(Ngày Nay) - Sau một thời gian tạm nghỉ do dịch COVID-19, đoàn làm phim "The Batman" sẽ tiếp tục quay trở lại phim trường Warner Bros. Studios Leavesden tại Vương quốc Anh vào đầu tháng 9.
Bộ phim 'The Batman' tiếp tục được sản xuất

Trước đó, dự án này đã được bấm máy trong khoảng 7 tuần nhưng đã phải tạm dừng kể từ tháng 3. Căn cứ vào lịch trình ban đầu, “The Batman” sẽ chỉ còn khoảng 3 tháng để quay trước khi đóng máy vào cuối năm 2020.

Trong tháng 8, các thành viên đoàn làm phim đã xây dựng bối cảnh tại phim trường Leavesden, làm dấy lên tin đồn rằng dự án sắp được tái khởi động. 

Hồi tháng 5, nam diễn viên Robert Pattinson, người thủ vai Người Dơi, cho biết anh vẫn ở lại London trong suốt khoảng thời gian bộ phim tạm ngừng quay. Không chỉ Pattinson, nhiều diễn viên khác cũng chọn cách ở lại Anh hoặc sớm quay trở lại phim trường để chuẩn bị bắt tay vào dự án.

Vì quá trình sản xuất bị tạm dừng, hãng phim Warner Bros buộc phải hoãn lịch công chiếu bộ phim. Ban đầu, “The Batman” dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 6 năm 2021 nhưng hiện sẽ ra rạp vào ngày 1/10 năm 2021.

Ngoài "The Batman", Warner Bros đã bắt đầu sản xuất siêu phẩm điện ảnh “The Matrix 4” ở Berlin và được cho là sẽ sớm quay phần tiếp theo của dòng phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” tiếp theo tại Vương quốc Anh vào tháng 9.

Bộ phim “The Batman” được đạo diễn bởi Matt Reeves, có sự tham gia các ngôi sao như Zoë Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Jayme Lawson, Andy Serkis và Colin Farrell.

Theo Variety
Tổng thống George W. Bush ngồi trong Nhà Trắng sau khi thông báo rằng Mỹ và Anh đã bắt đầu ném bom Afghanistan vào ngày 7/10 năm 2001, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến dài nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ảnh: Reuters
Dấu chấm hết cho cuộc chiến 'mơ hồ' tại Afghanistan
(Ngày Nay) - Bốn ngày sau khi phát động cuộc chiến tại Afghanistan, Tổng thống George W. Bush đã tổ chức một cuộc họp báo tại Nhà Trắng trong bối cảnh cả nước Mỹ chưa hết bàng hoàng về vụ tấn công ngày 11/9.
Với sách, bạn sẽ không còn cô đơn. (Ảnh: UNESCO)
Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4
(Ngày Nay) - Khi nhiều nơi thế giới vẫn đang trong tình trạng giãn cách xã hội, phần lớn các trường học trên thế giới còn đóng cửa bởi ảnh hưởng đại dịch, thì sức mạnh của sách cần được phát huy. Việc đọc một cuốn sách có thể giúp chúng ta tránh rơi vào trạng thái cô đơn tù túng, củng cố mối quan hệ với những người xung quanh, đồng thời mở rộng tầm nhìn, kích thích trí óc và sự sáng tạo.
Ảnh minh họa
Ngày 11-12/5, học sinh lớp 12 ở Hà Nội sẽ thi kiểm tra khảo sát
(Ngày Nay) - Mỗi học sinh lớp 12 dự kiểm tra 4 bài, trong đó có 3 bài bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) và một bài tổ hợp tự chọn Khoa học tự nhiên (gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (gồm các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai.
Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương
(Ngày Nay) -Chiều 13/4, tại trụ sở Ban Tổ chức Trung ương đã diễn ra Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữa đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.