Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' đẩy lịch ra mắt sớm 2 tháng

0:00 / 0:00
0:00
Trong khi nhiều bộ phim hoãn công chiếu vì Covid-19, hãng Warner Bros bất ngờ đẩy lịch ra mắt “Godzilla vs. Kong” sớm 2 tháng so với dự kiến.
Nguồn: Warner Bros
Nguồn: Warner Bros

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa những quái thú huyền thoại của điện ảnh thế giới vào ngày 26/3, thay vì 21/5 như kế hoạch trước đó. Bộ phim sẽ được trình chiếu đồng thời tại rạp và kênh HBO Max (chỉ có tại Mỹ).

Hãng Warner Bros đã thử nghiệm phương án phát hành hỗn hợp với “Wonder Woman 1984”, tuy nhiên bộ phim về nữ siêu anh hùng đến nay mới chỉ thu về 132 triệu USD, con số khá khiêm tốn nếu so với 200 triệu USD chi phí sản xuất, chưa kể số tiền chi ra cho việc tiếp thị trên toàn thế giới.

Với kinh phí sản xuất khoảng 160 triệu USD, “Godzilla vs. Kong” sẽ phải rất nỗ lực để kiếm lợi nhuận. Thị trường châu Á được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu chính, vì thể loại phim quái vật thường phổ biến tại đây.

Adam Wingard tiếp tục đạo diễn “Godzilla vs. Kong”, tác phẩm thứ tư về quái vật, sau “Godzilla” năm 2004, “Kong: Skull Island” năm 2017 và “Godzilla: King of the Monsters” năm 2019. Trong bộ phim lần này, dàn diễn viên Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và Brian Tyree Henry cùng những quái thú khổng lồ sẽ mang đến cho khán giả những trận chiến kịch tính và hoành tráng.

Theo VOV
Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải và các số liệu do HTX Vận tải Thống Nhất cung cấp.
Đồng Nai: Tài xế gặp rắc rối vì giám sát hành trình lệch hơn 10km/h so với máy bắn tốc độ của CSGT?
(Ngày Nay) -  Tài xế ô tô cho rằng số liệu vị phạm tốc độ mà Cảnh sát Giao thông (CSGT) huyện Tân Phú (Đồng Nai) thông báo lệch hơn 10km/h so với thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) lắp đặt trên xe nên không đồng ý ký biên bản vi phạm và đang tiến hành khiếu nại.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch ban đầu rất hiệu quả của chúng ta, cộng thêm với vaccine. Ảnh VGP
Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.