Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'?

Thông tin Brad Pitt viết "Nhật ký ly hôn" trong đó bóc trần toàn bộ cuộc hôn nhân với vợ cũ khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.
Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'?

Cách đây 1 năm, tạp chí Life & Style đã đăng tải việc Brad Pitt viết "Nhật ký ly hôn" như một cách trị liệu khủng hoảng tâm lý sau ly hôn.

Nam tài tử quyết định sẽ xuất bản nhật ký khi viết được 300 trang, nhằm giúp đỡ những người trải qua vấn đề tương tự trong cuộc sống. Dự kiến, cuốn nhật ký sẽ đến tay độc giả trong năm 2018, theo đó toàn bộ những sự thật về cuộc sống hôn nhân với Angelina Jolie sẽ được bóc trần.

Cũng theo tạp chí này, khi nghe thông tin về việc chồng cũ xuất bản nhật ký ly hôn, Angelina Jolie vô cùng lo lắng vì những bí mật của cuộc hôn nhân bị phơi bày và hơn hết là "tác động xấu tới con cái".

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop đã phủ nhận hoàn toàn bài đăng của tạp chí Life & Style, khi một nguồn tin thân thiết với Brad Pitt chia sẻ với tờ này rằng, Brad Pitt không hề viết bất kỳ điều gì về cuộc hôn nhân đã qua.

Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'? ảnh 1 

Còn về phía Angelina Jolie cũng tiết lộ rằng chẳng có sự lo lắng gì ở đây cả vì sự thật là không hề có Nhật ký ly hôn nào.

Bởi vì, trong thời điểm đó, Brad Pitt đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận ly hôn nên chẳng có lý do nào anh lại khiến vợ cũ phải "điên tiết" lên cả.

Mặc dù ly hôn nhưng cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều coi sự bình yên trong cuộc sống của các con họ là điều quan trọng nhất. Do đó, nam diễn viên sẽ không thể làm gì khiến cuộc sống của các con bị xáo trộn.

Theo Tiền Phong
Ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô
Cảnh cáo Ban Thường vụ Huyện ủy Cô Tô
(Ngày Nay) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh) đã "vi phạm Quy chế làm việc, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền".
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
(Ngày Nay) - Hiện các nhà khoa học trên toàn thế giới đang chạy đua để "giải mã" biến thể Omicron. Cho đến nay, giới nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm giống và khác nhau giữa biến thể này và 'người anh em'' Delta.
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.