BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vào ngày 5/3, kênh Youtube chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc, đã phát đi thông điệp của Bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của UNICEF về sự tái hợp tác giữa UNICEF và nhóm nhạc nam BTS đến từ Hàn Quốc thông qua chiến dịch “Love Myself” (“Hãy yêu thương chính mình”), một chiến dịch chống bạo lực bắt đầu từ tháng 11 năm 2017.
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF

Nhóm nhạc được đề cử giải Grammy BTS, cùng với công ty chủ quản Big Hit Entertainment (Big Hit), đã tái cam kết với UNICEF nhằm giúp chấm dứt tình trạng bạo lực và bỏ bê, đồng thời thúc đẩy lòng tự trọng và hạnh phúc của trẻ em và thanh thiếu niên. Điều này đặc biệt có ý nghĩa, nhất là vào thời điểm thế giới đang cần làm quen với những trạng thái “bình thường mới”, khi phần nhiều những đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên đang buộc phải thực hiện giãn cách xã hội, rời xa nhà trường và chịu cảm giác bị cô lập.

Là một phần của mối quan hệ đối tác toàn cầu mới, BTS và Big Hit quyết định quyên góp hơn 1 triệu đô la Mỹ cho UNICEF, cùng một phần lợi nhuận thu được từ doanh thu album LOVE YOURSELF và các sản phẩm khác. Trưởng nhóm RM (tên thật Kim Namjoon) đã bày tỏ niềm vui mừng khi chiến dịch LOVE MYSELF đã được nâng tầm thành một mối quan hệ đối tác lớn hơn. Anh bày tỏ về những giá trị tinh thần lớn mà các thành viên BTS đã nhận thấy thông qua chiến dịch, song song với việc thúc đẩy lòng tự trọng và sự hạnh phúc của người trẻ, chính những thành viên cũng đã dần dần học được cách có thể yêu thương và tôn trọng chính mình và những người xung quanh, và từ đó từng bước trưởng thành hơn.

Đi cùng với những yêu cầu giãn cách xã hội toàn cầu, việc đóng cửa trường học, giảm khả năng tiếp cận với các dịch vụ, đại dịch COVID-19 đã khiến tất cả chúng ta nhận thức được rõ tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần. Đặc biệt với đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên, các em có thể đang sống chung với sự bỏ rơi, lạm dụng, bạo hành cả trên mạng Internet lẫn tại gia đình. UNICEF đang ứng phó với những thay đổi này bằng một chiến lược được tái tạo để bảo vệ và thúc đẩy hạnh phúc của tất cả trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn cầu.

Giám đốc Điều hành UNICEF Henrietta Fore cho biết: “COVID-19 vẫn đang gây ra thiệt hại to lớn cho tất cả cuộc sống và tình cảm của chúng ta, đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên. Thông qua âm nhạc và thông điệp của mình, BTS đã trao lời nhắn đến khán giả toàn cầu của mình rằng: “Các bạn không đơn độc. Đây là một khoảng thời gian khó khăn cho tất cả chúng ta. Và cùng nhau, bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, chúng ta sẽ vượt qua thời điểm khó khăn này". Khi quan hệ đối tác của chúng tôi bước sang một giai đoạn mới, chúng tôi cùng bắt tay, cam kết hình dung lại một thế giới tử tế hơn, an toàn hơn và kết nối hơn."

Kể từ năm 2017, chiến dịch LOVE MYSELF của BTS và Big Hit đã quyên góp được 2,98 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu cho hoạt động của UNICEF nhằm chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên, đồng thời khuyến khích thanh thiếu niên trên toàn thế giới cởi mở hơn về trải nghiệm của bản than, dám đứng lên đấu tranh, dám lên tiếng vì bản thân và bạn bè.

Với tư cách là những người ủng hộ UNICEF, BTS đã phát biểu trước các nguyên thủ quốc gia và các nhà lãnh đạo thế giới tại cuộc họp thường niên của Đại hội đồng Liên hợp quốc ở New York, đồng thời phát hành video âm nhạc độc quyền để hỗ trợ chiến dịch khuyến khích tình yêu và lòng tốt của UNICEF trên mạng cũng như trong đời thực.

UNICEF và các đối tác luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng mọi trẻ em đều được hưởng lợi từ các mối quan hệ yêu thương, nuôi dưỡng, an toàn và hỗ trợ trong gia đình, trường học và cộng đồng cũng như các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần và tâm lý xã hội chất lượng.

Theo UNICEF
Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).