BTV Minh Tiệp nói gì trước thông tin bạo hành, đánh đập em vợ?

Trên một số diễn đàn kín, cô gái được cho là em vợ của BTV bóng đá nổi tiếng Minh Tiệp tố anh rể thường xuyên bạo hành, đánh đập dã man. Trước thông tin này, BTV Minh Tiệp đã lên tiếng.
BTV Minh Tiệp nói gì trước thông tin bạo hành, đánh đập em vợ?

Mới đây, dân mạng xôn xao trước thông tin em vợ BTV Minh Tiệp lên tiếng tố bị anh rể bạo hành dã man từ lớp 6 đến lớp 10 khi sống chung nhà. Cô gái có tên T.D cho biết thường xuyên phải chịu những trần đòn roi, tát, đấm của BTV Minh Tiệp. Không những vậy, T.D còn tiết lộ Minh Tiệp cũng bạo hành vợ mình. Ngoài ra, T.D còn đăng tải hình ảnh bị đánh chảy máu miệng lên để làm bằng chứng. Đồng thời cô gái này còn kêu gọi sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Trước những lời "tố" của em vợ, BTV bóng đã nổi tiếng đã cho biết không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng. Vì vấn đề này mà anh và nhà vợ đang phải họp gia đình.

BTV Minh Tiệp nói gì trước thông tin bạo hành, đánh đập em vợ? ảnh 1Câu chuyện được em vợ BTV Minh Tiệp đăng tải trên facebook cá nhân

Anh cho biết: "T.D là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người".

BTV Minh Tiệp cũng tiết lộ: "Mới đây, D có cầm kéo định đâm vợ tôi, thì tôi giữ lại nên mới xảy ra việc "tố" trên, việc D gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi, tôi cũng rất tiếc khi mọi việc lại bị nhiều người hiểu nhầm, nhiều người chỉ nghe thông tin một chiều mà đã "ném đá" Minh Tiệp, khiến cho tôi rất thất vọng.

BTV Minh Tiệp nói gì trước thông tin bạo hành, đánh đập em vợ? ảnh 2BTV Minh Tiệp

Hiện tại, Thuỳ D. đã về Ninh Bình, năm vừa rồi, lớp của em ấy có 38 học sinh, thì bạn ấy đứng cuối lớp với hạnh kiểm khá. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội...".

Theo Ngoisao.net

Theo Ngoisao.net
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Chị Mai Thị Bích, Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, TX Đông Triều tham quan mô hình cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao của người dân. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Chăm lo công tác cán bộ nữ
(Ngày Nay) - Thực tế cho thấy, những năm qua, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy, tham gia lãnh đạo và quản lý các cấp ở Quảng Ninh ngày càng tăng cao. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển Quảng Ninh nói chung.