Linh Miu thừa nhận 'có đạp người bán hàng'

Hotgirl Linh Miu thừa nhận, theo phản xạ tự nhiên, khi bị đánh, cô dùng chân đạp người bán hàng để thoát ra.
Linh Miu thừa nhận 'có đạp người bán hàng'

Vụ việc hotgirl Linh Miu và người quản lý bị hành hung khi đi lễ ở Thanh Hóa đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, ngày 12/1/2015, Linh Miu cùng Thảo Nguyễn - người quản lý - tới đền cô Chín thuộc địa bàn phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hoá để đi lễ.

Khi mua đồ lễ, do không hài lòng nên người quản lý của Linh Miu đã chuyển sang 1 sạp hàng khác để mua. Sau khi mua xong lễ, người quản lý của Linh Miu và người bán hàng xảy ra mâu thuẫn.

Thấy quản lý bị hành hung, Linh Miu can thiệp và cũng bị đánh. Cuộc ẩu đả khiến Thảo Nguyễn phải nhập viện với các dấu hiệu chấn thương sọ não.

Linh Miu thừa nhận 'có đạp người bán hàng' ảnh 1

Quản lý của Linh Miu tại bệnh viện

Sau khi sự việc được đăng tải, bên cạnh những ý kiến đồng cảm, chia sẻ với Linh Miu cũng có không ít ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng 'không có lửa làm sao có khói'. Những người này để lại comment với nhận định: 'Chắc chắn Linh Miu và quản lý phải thái độ thế nào thì người ta mới đánh, ai lại tự dưng đi đánh người bao giờ'.

Đáng chú ý, một số độc giả khẳng định mình có mặt tại hiện trường vụ việc và thấy Linh Miu dùng chân đạp vào bụng người bán hàng.

Linh Miu thừa nhận 'có đạp người bán hàng' ảnh 2

Độc giả này cho biết người quản lý của Linh Miu không chỉ xem hàng rồi không mua mà là mua rồi trả lại nên mới khiến người bán hàng tức giận.

Hơn nữa, khi vụ ẩu đả xảy ra, độc giả nói trên đã chứng kiến Linh Miu dùng chân đạp vào bụng người bán hàng.

Một người khác có tên V.A, là con gái của người bán hàng trong vụ việc, cũng khẳng định do mâu thuẫn về việc mua bán đồ lễ nên đôi bên xảy ra ẩu đả.

Theo lời V.A, Linh Miu và người quản lý đã buông lời thô tục chê bán đắt. Khi ẩu đả xảy ra, phía Linh Miu đã dùng chân đạp vào bụng người bán hàng.

Linh Miu thừa nhận 'có đạp người bán hàng' ảnh 3

Đáp lại thông tin trên, Linh Miu khẳng định cô và người quản lý không hề có thái độ khó chịu khi mua hàng: 'Khi đi vào xem hàng, chị Thảo không ưng và đi sang hàng bên cạnh mua. Liền đó tôi thấy 1 người phụ nữ to béo mặc áo khoác đen, quần đen ngồi chửi chị tôi.

Vì đứng ở xa tôi không nghe rõ nhưng đại loại là: 'Đi lễ mà ngu như con lợn…' Thấy vậy chị tôi nói : 'Thôi cô ơi, cháu không mua hàng của cô thì thôi. Trước cửa đền cửa chùa cô đừng chửi như vậy'.

Nghe thấy câu đó, người phụ nữ đó lao sang túm tóc chị tôi và tát, đánh đập. Thấy vậy, tôi lao sang can thì bà ấy 1 tay túm tóc chị tôi, 1 tay đánh vào đầu và mặt tôi, rồi lại lấy chân đạp chị tôi'.

Linh Miu thừa nhận 'có đạp người bán hàng' ảnh 4

Hotgirl cũng thừa nhận cô có hành vi đánh trả nhưng đây là hành động tự vệ chứ không phải cố ý gây thương tích: 'Lúc đó tôi khá bất ngờ. Như 1 phản xạ, tôi dùng chân đạp vào bụng bà ta 2 phát để bà ta buông 2 chị em tôi ra'.

Linh Miu khẳng định, cô sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về những điều mình đã trình bày. Hiện tại, hotgirl đã hết hoảng loạn nhưng người quản lý của cô vẫn đang phải điều trị tại khoa Thần kinh, bệnh viện 198 Hà Nội.

Video liên quan

Theo Trí Thức Trẻ

Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Theo Bản tin 18h ngày 1/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, tính từ 6h - 18h ngày 1/3, Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới,  trong đó có 08 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 05 ca được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Kiên Giang.
Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh (trái) trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR đến đại diện tỉnh Lâm Đồng (phải). (Ảnh: Nhân Dân)
Trao tặng máy Real-time PCR cho tỉnh Lâm Đồng
(Ngày Nay) - Hôm nay (1/3),  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR (xét nghiệm virus SAR-CoV-2) đến tỉnh Lâm Đồng.
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.