Bữa ăn tiện lợi, đủ chất từ TH true FOOD - bí quyết giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Khó khăn trong việc cân bằng và quản lý thời gian giữa công việc và cuộc sống cá nhân, nhiều người phải đánh đổi sức khỏe bằng những bữa ăn nhanh vội vàng, kém dinh dưỡng.
Đáp ứng các yếu tố tươi ngon, bổ dưỡng, tiện lợi, bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - được xem là giải pháp cho nhịp sống hiện đại bận rộn.
Đáp ứng các yếu tố tươi ngon, bổ dưỡng, tiện lợi, bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - được xem là giải pháp cho nhịp sống hiện đại bận rộn.

Trong xã hội hiện đại, nhịp sống bận rộn và áp lực trách nhiệm công việc khiến mục tiêu mục tiêu "work-life balance" (cân bằng giữa công việc và cuộc sống) dường như trở nên xa xỉ. Nhiều người thậm chí phải chấp nhận hi sinh thời gian cho bản thân và gia đình để chu toàn công việc. Như chia sẻ của chị Minh, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội: “Phải thừa nhận là, dù rất quan tâm đến sức khỏe nhưng tôi lại khó có thể đảm bảo luôn chăm lo được một chế độ ăn uống lành mạnh cho bản thân và gia đình do quỹ thời gian hạn hẹp, nhất là vào những giai đoạn công việc bận rộn, căng thẳng”.

Thực tế, việc nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày không phải là điều dễ dàng, nhất là khi người nội trợ phải đối mặt với nhiều áp lực của cuộc sống bận rộn. Hiểu được khó khăn đó, tập đoàn TH đã đầu tư vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chế biến cao cấp TH true FOOD tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng Việt.

Với 3 bộ sản phẩm bánh gạo, kim chi và sủi cảo, toàn bộ các công thức của sản phẩm TH true FOOD đều được nghiên cứu và phát triển theo hướng sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo tiêu chí “tốt cho sức khỏe”. Trong đó, sản phẩm kim chi cải thảo cắt lát TH true FOOD được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, nguyên liệu kim chi tuyển chọn đạt các chuẩn về canh tác sạch, an toàn, trải qua quá trình chế biến, lên men tự nhiên để đạt được hương vị chua, cay, ngọt nhẹ hài hòa, cùng với độ giòn đặc trưng của cải thảo. Thành phẩm là món kim cải thảo cắt lát chi có màu sắc hấp dẫn dù hoàn toàn không dùng đến phẩm màu, không dùng chất bảo quản, vừa là món ăn kèm cực kỳ “đưa cơm”, vừa là nguyên liệu chế biến thêm nhiều món ăn ngon như cơm chiên, bánh xèo hay lẩu kim chi.

Bữa ăn tiện lợi, đủ chất từ TH true FOOD - bí quyết giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống ảnh 1

Không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc, kim chi còn là món ăn yêu thích của nhiều tín đồ ẩm thực trên thế giới và Việt Nam với hương vị chua, cay, ngọt nhẹ hài hòa, cùng với độ giòn đặc trưng của cải thảo.

Khi chọn mua các sản phẩm cấp đông, nhiều người tiêu dùng e ngại món ăn sẽ mất đi hương vị tươi ngon và chất lượng dinh dưỡng vốn có. Nhưng với sủi cảo TH true FOOD, nhờ được sản xuất với công nghệ cấp đông nhanh IQF hiện đại hàng đầu thế giới, toàn bộ các nguyên liệu tươi ngon, tuyển chọn khắt kheo theo tiêu bộ tiêu chí, khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm vẫn lưu giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên, mang đến trải nghiệm ẩm thực chất lượng với lớp vỏ mỏng và phần nhân đầy đặn, đậm đà, với 3 lựa chọn nhân thịt, nhân tôm và nhân thịt phô mai hấp dẫn.

Bữa ăn tiện lợi, đủ chất từ TH true FOOD - bí quyết giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống ảnh 2

Bất kể là hấp, chiên hay thả lẩu, món sủi cảo TH true FOOD với lớp vỏ mỏng và phần nhân đầy đặn, đậm đà hài hòa vẫn dễ dàng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng Việt bởi hương vị và chất lượng hảo hạng.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh gạo mềm dẻo làm từ gạo Japonica chất lượng cao từ các vùng canh tác sạch, chuẩn, cùng hương vị béo ngậy đặc trưng của nước xốt phô mai từ sữa tươi, phô mai và bơ tự nhiên của trang trại TH, bánh gạo TH true FOOD có 2 lựa chọn là bánh gạo xốt phô mai và bánh gạo Mozzarella xốt phô mai cho các “fan cứng” của món tteokbokki.

Bữa ăn tiện lợi, đủ chất từ TH true FOOD - bí quyết giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống ảnh 3

Bánh gạo mềm dẻo hòa quyện cùng xốt phô mai độc đáo của TH true FOOD hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích hàng đầu với nhiều tín đồ ẩm thực, sản phẩm ghi điểm bởi phần sốt phô mai “thật” và tự nhiên từ sữa tươi sạch của trang trại TH true MILK.

Với nguyên liệu tự nhiên chất lượng, an toàn, tuân thủ quy trình sản xuất hiện đại, được quản lý nghiêm ngặt và hương vị thơm ngon, đậm đà, phù hợp với khẩu vị người Việt, các sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - người nội trợ tử tế - mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho cuộc sống bận rộn, đảm bảo tính tiện lợi và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Để cải thiện sức khỏe và trạng thái tinh thần, một bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng hẳn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của người nội trợ. Giải pháp bữa ăn tiện lợi, chất lượng với các sản phẩm TH true FOOD sẽ là một gợi ý đáng thử cho người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng và hương vị bữa ăn mỗi ngày. Sản phẩm hiện đang có mặt tại chuỗi TH true mart trên toàn quốc.

Chùa Pháp Hoa: Ngôi cổ tự 100 tuổi giữa Sài Gòn hoa lệ
Chùa Pháp Hoa: Ngôi cổ tự 100 tuổi giữa Sài Gòn hoa lệ
(Ngày Nay) - Chùa Pháp Hoa là địa chỉ du lịch tâm linh nổi tiếng Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở trung tâm thành phố xô bồ, chùa Pháp Hoa yên bình tĩnh lặng đến lạ. Không chỉ là ngôi chùa cổ có lịch sử gần 100 năm, nơi đây còn là cái nôi văn hóa Phật pháp, được nhiều du khách thập phương tìm về hành hương mỗi dịp lễ Phật.
Tỉnh Ninh Thuận đang đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo gắn với bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
Ứng phó “thách thức kép” về biến đổi khí hậu và nguy cơ suy thoái môi trường
(Ngày Nay) -  Để ứng phó “thách thức kép” về biến đổi khí hậu và nguy cơ suy thoái môi trường, tỉnh Ninh Thuận tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường khả năng chống chịu của hệ thống tự nhiên và kinh tế - xã hội. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng và hợp tác quốc tế để bảo vệ môi trường hiệu quả, bền vững.
WHO duy trì cảnh báo cao nhất về đậu mùa khỉ
WHO duy trì cảnh báo cao nhất về đậu mùa khỉ
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã quyết định duy trì mức cảnh báo cao nhất đối với dịch đậu mùa khỉ (mpox, trong bối cảnh số ca mắc và số quốc gia bị ảnh hưởng đang gia tăng.
Hy Lạp thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trên các hòn đảo
Hy Lạp thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trên các hòn đảo
(Ngày Nay) - Ngày 21/11, Hy Lạp đã ký một thỏa thuận năng lượng sạch với Liên minh châu Âu (EU) và Ngân hàng Đầu tư châu Âu nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trên các đảo dễ bị tổn thương của nước này, vốn đang bị đe dọa bởi tình trạng du lịch quá mức và biến đổi khí hậu.
Ông Ngô Đông Hải giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
Ông Ngô Đông Hải giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
(Ngày Nay) - Chiều 22/11, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công, bổ nhiệm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
Miễn vé tham quan Thành nhà Hồ trong Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
Miễn vé tham quan Thành nhà Hồ trong Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cho biết, nhân kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2024), Trung tâm sẽ miễn vé cho du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, trải nghiệm tại di sản Thành nhà Hồ.
Kháng thuốc tăng nguy cơ lây lan bệnh, bệnh nặng và tử vong
Kháng thuốc tăng nguy cơ lây lan bệnh, bệnh nặng và tử vong
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các đối tác quốc tế tổ chức mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ Thế giới nâng cao nhận thức về kháng thuốc” từ ngày 18-24/11/2024 và Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động phòng, chống kháng thuốc lĩnh vực y tế giai đoạn 2024 – 2025.