Dây chuyền băm Rơm tự động do anh Sơn sáng chế.
Những sáng chế 'triệu đô' tại Cụm trang trại công nghệ cao khép kín lớn nhất thế giới
(Ngày Nay) - Sở hữu những thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại hàng đầu thế giới nhưng đội ngũ của Trang tại TH vẫn không ngừng cải tiến để các công cụ đó trở nên tối ưu và hiệu quả hơn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm TH true MILK… Tiêu biểu là hai sáng chế giúp TH tiết kiệm 29 tỷ đồng (1,2 triệu USD) trong 15 tháng hoạt động: D ây chuyền băm Ngô và dây chuyền băm Rơm tự động .
Trang trại bò sữa TH tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.
Đột phá từ tư duy vượt trội
Từ tư duy vượt trội kết hợp giữa tài nguyên thiên nhiên Việt, trí tuệ Việt và công nghệ đầu cuối thế giới áp dụng trong chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa, Tập đoàn TH đã áp dụng chiếc “chìa khóa vàng” này trong các dự án nông nghiệp khác, đặc biệt là các dự án làm kinh tế dưới tán rừng, góp phần thay đổi căn bản phương thức sản xuất truyền thống sang phương thức sản xuất hiện đại, nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp 4.0 ở những địa bàn nơi TH triển khai dự án.
Ngày 24-5, Tập đoàn TH đã trao tặng hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang 96.000 ly sữa tươi, sữa học đường và một số loại nước trái cây (tương ứng với mỗi địa phương 48.000 ly) để tiếp sức các nhân viên Y tế, người dân trong các khu vực cách ly.
‘Chia lửa’ cùng ngành y tế chống dịch bệnh COVID- 19
(Ngày Nay) -  Ngày 24/5, Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt đã trao tặng 96.000 ly sữa tươi, sữa học đường và một số loại nước trái cây đến nhân viên Y tế, người dân trong các khu vực cách ly tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang - 2 tỉnh đang có tốc độ lây lan dịch nhanh.
Phát triển bền vững, TH sản xuất điện từ mặt trời và bã mía
Phát triển bền vững, TH sản xuất điện từ mặt trời và bã mía
(Ngày Nay) -Từ những mái trang trại bò sữa, hệ thống điện mặt trời tạo ra nguồn điện xanh, “miễn phí” từ thiên nhiên, vừa giúp tổ hợp trang trại chăn nuôi bò sữa khép kín lớn nhất thế giới của TH true MILK tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường.
Bò sữa ở Việt Nam: 'Hậu trường' quy trình chăn nuôi cầu kỳ và tỉ mỉ đáng ngạc nhiên
Bò sữa ở Việt Nam: 'Hậu trường' quy trình chăn nuôi cầu kỳ và tỉ mỉ đáng ngạc nhiên
(Ngày Nay) - “Hậu trường” của những triền đồi ngút mắt tựa phong cảnh làng quê châu Âu, với hàng trăm héc-ta hoa hướng dương và hàng ngàn héc-ta cỏ mombasa là quy trình chăn nuôi và sản xuất khép kín vừa xác lập Kỷ lục “Cụm Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới” của TH true MILK.
Các nhân viên trang trại chăm sóc đàn bò từ quan điểm “lấy bò làm trung tâm”.
Hạnh phúc đích thực của bò sữa TH true MILK
Tại Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới của Tập đoàn TH (kỷ lục xác lập năm 2020), đàn bò sữa được nuôi dưỡng với những ứng dụng khoa học công nghệ hàng đầu và được nâng niu chăm sóc một cách đặc biệt tỉ mỉ. Ở khía cạnh phúc lợi động vật, những cô bò sữa xứng đáng được đối xử như thế - như với “người mẹ thứ hai” về dinh dưỡng của trẻ em và con người hiện đại.
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại sự kiện khởi công Dự án sữa TH tại An Giang.
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình: 'TH đã thành công'
(Ngày Nay) - Tham dự lễ khởi công Dự án Chăn nuôi bò sữa tập trung công nghệ cao tại An Giang của tập đoàn TH sáng 27/2, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá: Sự kiện thể hiện dấu mốc mới trên lộ trình phát triển nông nghiệp công nghệ cao của An Giang và cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là bước đi vững chắc của TH trên con đường vì sức khỏe cộng đồng.
Người dân Trung Quốc thưởng thức sữa TH True Milk
TH true MILK đi đầu xuất khẩu sữa sang thị trường Trung Quốc
(Ngày Nay) - TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được Trung Quốc cấp mã giao dịch, chính thức được công nhận là đầy đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm sữa sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư về yêu cầu thú y và sức khỏe cộng đồng đối với các sản phẩm sữa của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc ký kết tháng 4/2019.
Lãi ròng của TH true MILK tăng 15 lần chỉ trong 5 năm
Lãi ròng của TH true MILK tăng 15 lần chỉ trong 5 năm
[Ngày Nay] - Đầu tư lớn cho nông nghiệp công nghệ cao, tập đoàn TH đã bước đầu có những thành công lớn: con số về doanh thu và lợi nhuận tăng liên tiếp theo cấp số nhân những năm gần đây đã khiến việc giảm lỗ lũy kế của TH nhanh hơn so với kế hoạch, chứng minh tiềm năng và sức mạnh của Tập đoàn TH, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu TH true MILK.