Bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn kỷ niệm tuổi 26 của KienlongBank

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhân kỷ niệm 26 năm thành lập, ngày 30/10, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tổ chức sự kiện “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số”. Tại chương trình, khán giả đã được thưởng thức những giây phút thăng hoa với sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ công phu, hoành tráng.
Màn trình diễn trống nước mở màn chương trình đã tái hiện lại lịch sử 26 năm hình thành của KienlongBank một cách đầy ấn tượng và giàu cảm xúc.
Màn trình diễn trống nước mở màn chương trình đã tái hiện lại lịch sử 26 năm hình thành của KienlongBank một cách đầy ấn tượng và giàu cảm xúc.

Là sự kiện nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập, “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số” như một thước phim nghệ thuật về hành trình trưởng thành và những nét vẽ tương lai của KienlongBank.

Màn trình diễn trống nước bằng hiệu ứng laser kết hợp với 3D Mapping mở đầu chương trình gợi mở về vùng đất Chín rồng sông nước - Đồng bằng sông Cửu Long, nơi khởi nguồn cho lịch sử 26 năm hình thành và phát triển của KienlongBank.

Công nghệ ánh sáng 3D Mapping thời thượng đưa khán giả sống trọn vẹn trong không gian nghệ thuật với những cảm xúc hào sảng, rực cháy nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Không chỉ lôi cuốn người xem với những màn trình diễn đỉnh cao, tinh thần sẵn sàng vươn ra biển lớn, nhập cuộc với hiện đại của KienlongBank cũng được truyền tải một cách rõ nét, ý nghĩa.

Một hành trình 26 năm để trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh, với mạng lưới chi nhánh khắp ba miền, tới những mục tiêu đầy tham vọng trở thành ngân hàng số hiện đại và thân thiện trong 5 năm tới của KienlongBank đã được kể bằng âm thanh, ánh sáng và nghệ thuật đỉnh cao.

Bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn kỷ niệm tuổi 26 của KienlongBank ảnh 1

Sân khấu trở thành bức tranh sắp đặt đầy ấn tượng nhờ công nghệ ánh sáng 3D Mapping.

Không chỉ mang đến sự ấn tượng và ngạc nhiên với hệ thống công nghệ độc đáo, tại sự kiện lễ kỷ niệm 26 năm thành lập của KienlongBank còn có sự góp mặt và biểu diễn của ca sĩ Mỹ Linh, một trong những diva hàng đầu Việt Nam.

Mỹ Linh mang tới chương trình không chỉ là những ca khúc làm nên tên tuổi mà còn là xúc cảm từ một người nghệ sĩ chân chính.

Bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn kỷ niệm tuổi 26 của KienlongBank ảnh 2

Phiêu cùng nghệ thuật với màn trình diễn đầy ấn tượng của diva Mỹ Linh.

Buổi trình diễn công nghệ ánh sáng đầy nghệ thuật này đã mang lại cảm xúc ấn tượng, mãn nhãn cho khách mời tham dự. Chương trình được tổ chức bởi Ode Group - Tập đoàn Truyền thông và Giải trí Quốc tế, đối tác chiến lược của KienlongBank. Sự kiện sinh nhật tuổi 26 cùng với ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu, thể hiện quyết tâm thực hiện lộ trình hướng tới trở thành ngân hàng số hiện đại, thân thiện trong 5 năm tới của KienlongBank.

Chính thức bước sang một tuổi mới, KienlongBank định hướng với nền tảng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số toàn diện, trên cơ sở lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có tính “cá nhân hóa toàn diện”,gia tăng giá trị cho khách hàng, hướng đến hình thành ngân hàng thông minh 4.0 tiên tiến, thời thượng bậc nhất.

Omicron xuất hiện tại 57 quốc gia
Omicron xuất hiện tại 57 quốc gia
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết biến thể Omicron đã được ghi nhận ở 57 quốc gia và số lượng bệnh nhân nhập viện có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới.
Nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trong năm 2022
Nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trong năm 2022
(Ngày Nay) - Mới đây, ngân hàng đầu tư JP Morgan của Mỹ đã dự đoán rằng năm 2022 sẽ đánh dấu sự kết thúc của đại dịch COVID-19 và chứng kiến sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu.
Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi .
Bộ Y tế: Việt Nam đang đàm phán nguồn cung ứng vaccine COVID-19 tiêm cho trẻ 5-11 tuổi
(Ngày Nay) - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.