Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo

(Ngày Nay) - Sau khi khi dành trọn ngày 1/1 để xả stress, đón năm mới, sáng nay (2/1) ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục cuộc hành trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

Buổi tập ngày đầu năm của thầy trò HLV Park Hang-seo đã diễn ra trong bầu không khí hứng khởi nhưng rất tập trung. Hơi thở của VCK đấu trường lớn nhất châu Á đã gần kề nên tất cả đều thể hiện sự nghiêm túc, khẩn trương, nỗ lực từng ngày để có được sự tích lũy tốt nhất về chuyên môn, về thể lực và cả về tinh thần.

Điều đáng mừng là các cầu thủ đã dần trở lại với trạng thái sung sức. Các trường hợp bị chấn thương trước đó đã bắt đầu có sự hòa nhập trở lại. Văn Toàn đã được thi đấu trong trận đá tập với Philippines ngày 31/12 vừa qua trong khi Trọng Hoàng cũng có thể tham gia trong các bài tập chung cùng các đồng đội.

16h30 chiều nay (22h30 giờ VN), đội tiếp tục ra sân tập luyện. Ngày 4/1, đội sẽ di chuyển sang UAE tham dự VCK Asian Cup 2019.

Một số hình ảnh trong buổi tập luyện diễn ra vào sáng ngày 2/1:

Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 1
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 2
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 3
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 4
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 5
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 6
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 7
Buổi tập ngày đầu năm đầy hứng khởi của thầy trò HLV Park Hang-seo ảnh 8

 Nguồn: VFF

TIN LIÊN QUAN
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.