Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh

0:00 / 0:00
0:00
Nhân kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, nhà sản xuất đồ chơi Mattel với dòng búp bê Barbie nổi tiếng thế giới sẽ sản xuất búp bê phiên bản Nữ hoàng để tôn vinh người trị vì nước Anh lâu nhất trong lịch sử.
Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh

Búp bê Barbie phiên bản Nữ hoàng Elizabeth II mặc một chiếc váy trắng ngà, đeo dải ruy băng xanh, có gắn huy chương. Ngoài ra, "Nữ hoàng" búp bê còn đội chiếc vương miện được thiết kế giống chiếc vương miện mà Nữ hoàng ngoài đời đã đội trong đám cưới với Hoàng thân Philip.

Nữ hoàng Elizabeth sẽ đón sinh nhật lần thứ 96 trong ngày 21/4. Bà lên ngôi Nữ hoàng vào ngày 6/2/1952.

"Nữ hoàng" búp bê sẽ được bày bán ở các cửa hàng của Harrods, Selfridges và Hamleys ở thủ đô London, trước thềm lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II vào tháng 6 tới.

Trước đó, Điện Buckingham thông báo chuỗi hoạt động chào mừng Đại lễ Bạch Kim diễn ra dịp cuối tuần, từ ngày 2-5/6, trong đó có lễ diễu binh, lễ Tạ ơn tại Nhà thờ St. Paul, buổi hòa nhạc trực tiếp.

Chính phủ chỉ đạo tìm giải pháp để tro, xỉ thay thế vật liệu tự nhiên
Chính phủ chỉ đạo tìm giải pháp để tro, xỉ thay thế vật liệu tự nhiên
(Ngày Nay) - Văn phòng Chính phủ có văn bản gửi các bộ và một số địa phương chỉ đạo về thực hiện Chỉ thị số 08/CT-TTg đẩy mạnh xử lý, sử dụng tro, xỉ, thạch cao của các nhà máy nhiệt điện, hóa chất, phân bón làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và trong công trình xây dựng.