Người dân đặt hoa tưởng niệm Nữ hoàng Elizabeth II tại London, Anh ngày 10/9/2022. Ảnh: AFP/TTXVN
Lễ viếng Nữ hoàng Anh kéo dài 4 ngày
(Ngày Nay) - Từ 17h ngày 14/9 (giờ địa phương - tức 23h cùng ngày giờ Việt Nam), người dân Anh bắt đầu vào viếng Nữ hoàng Elizabeth II tại tòa nhà Quốc hội Anh Westminter Hall. Lễ viếng sẽ kéo dài đến 6h30 ngày 19/9 trước khi tang lễ diễn ra.
Một tấm biển tưởng niệm Nữ hoàng Elizabeth II tại Quảng trường Thời gian của New York. Ảnh: Reuters
Thế giới tiếc thương Nữ hoàng Elizabeth II
(Ngày Nay) - Khắp nơi trên thế giới, những người ngưỡng mộ Nữ hoàng Elizabeth II đang bày tỏ sự kính trọng đối với vị quân chủ trị vì lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.
Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh
Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh
Nhân kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, nhà sản xuất đồ chơi Mattel với dòng búp bê Barbie nổi tiếng thế giới sẽ sản xuất búp bê phiên bản Nữ hoàng để tôn vinh người trị vì nước Anh lâu nhất trong lịch sử.
Harry và Meghan thông báo sinh con gái
Harry và Meghan thông báo sinh con gái
(Ngày Nay) - Mới đây, Meghan - Nữ công tước xứ Sussex của Vương quốc Anh, đã hạ sinh một công chúa. Người con thứ hai của Hoàng tử Harry đã được đặt tên theo Nữ hoàng Elizabeth II và người mẹ quá cố của anh là Công nương Diana.
 Nữ hoàng Elizabeth II đón sinh nhật lần thứ 95
Nữ hoàng Elizabeth II đón sinh nhật lần thứ 95
(Ngày Nay) - Nữ hoàng Elizabeth II chính thức bước sang tuổi 95 vào thứ Tư, nhưng Hoàng gia Anh sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm công khai nào do vừa trải qua lễ tang của Hoàng tế Philip.
Tang lễ Hoàng tế Philip
Tang lễ Hoàng tế Philip
(Ngày Nay) - Hoàng tế Philip đã được an nghỉ hôm thứ Bảy trong một buổi tang lễ được tổ chức nhằm tôn vinh cuộc đời phục sự Vương quốc Anh và người vợ của ông, Nữ hoàng Elizabeth II.
Bà Hillary không phải là một tín đồ của công nghệ
Người nổi tiếng không thích công nghệ
(Ngày Nay) - Trái với sự năng động và đĩnh đạc trên chính trường chính trị, xã hội, những lãnh đạo này hoàn toàn “mù” công nghệ, thậm chí đến sử dụng máy tính bàn cũng khó khăn, thao tác mở đóng bản báo cáo trên máy tính cũng phải “cầu cứu” thư  ký.