“Cà phê cùng Tony” ra mắt khổ nhỏ, cầm tay

Bằng giọng kể chuyện hài hước, nhưng chân tình, thâm thúy “Cà phê cùng Tony” đã trở thành cuốn sách được đông đảo các bạn trẻ đón nhận.
“Cà phê cùng Tony” ra mắt khổ nhỏ, cầm tay

Những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng cứ “tưng tửng” gây cười mà đi vào lòng người đọc, in vào tâm trí họ những lời khuyên, những bài học. Từ đó, cuốn sách đã tạo nên những “cú huých” khiến người đọc tự ra quyết định phải thay đổi để hoàn thiện mình hơn.

Không ít độc giả khi đọc cuốn sách cũng đã “giật thột” vì thấy hình ảnh mình với những thói xấu “đặc trưng” của người Việt như: Khoe giỏi, khoe giàu, trọng tiền trọng chức; thích ăn thịt động vật hoang dã...

“Cà phê cùng Tony” ra mắt khổ nhỏ, cầm tay - anh 1

"Cà phê cùng Tony" khổ nhỏ kích thước 12x17cm.

Khi viết những câu chuyện đó, điều tác giả muốn nhắn gửi chỉ đơn giản là: “Ai cũng chỉ sống khoảng 100 năm trên trái đất này, với một đời người thì dài nhưng thật ra cũng chỉ là một chớp mắt của vũ trụ. Nên trong cái chớp mắt ấy, sống sao cho đẹp, cho hay, cho đến tận cùng của cảm xúc, yêu thương và được yêu thương trở lại, trong sáng, thánh thiện, quý phái, trong sáng về mặt tâm hồn, có phải hay hơn không?”. Tất cả những điều này đã khiến “Cà phê cùng Tony” chạm được đến trái tim những người trẻ.

Nếu bạn trong lòng đang rối bời, hoang mang, đọc cuốn sách, trong một bài viết nào đó, trong một câu nào đó, có thể bạn sẽ tự đối chiếu vào trường hợp của bản thân, rồi tự ngộ ra câu trả lời cho chính mình.

“Cẩm nang Tony” là cuốn sách bạn trẻ nên mang bên mình. Thấu hiểu được điều này, Lantabra đã ra mắt “Cà phê cùng Tony” dạng khổ nhỏ (12x17cm), để bạn trẻ có thể đọc ở bất cứ nơi đâu. Chắc chắn mỗi lần đọc cuốn sách, bạn sẽ có những trải nghiệm rất khác.

Thông tin về cuốn sách:

Cà phê cùng Tony

Tác giả: Tony Buổi Sáng

NXB Liên kết: Lao Động

Giá: 72.000 đồng

Kích thước: 12x 17cm

Phát hành: 9/2015

Xem thêm:

- “Chuyện tào lao của Vàng Vàng” tái xuất với tên gọi mới

- Linh Lê và “Còn lại tiếng người hót đắng cay”

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.