Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả

(Ngày Nay) - Không chỉ cộng đồng mạng mà cả ca sĩ Phương Thanh cũng lên tiếng vạch trần đây là một "show diễn ma" mượn tên tuổi các ngôi sao lừa đảo khán giả.
Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả

Những ngày gần đây, cộng đồng fan của các nghệ sĩ Hoài Linh, Như Quỳnh, Quang Lê… hoang mang khi thấy hình ảnh thần tượng xuất hiện trên poster quảng bá cho liveshow của một ca sĩ vô danh. Không chỉ cộng đồng mạng mà cả ca sĩ Phương Thanh cũng lên tiếng vạch trần đây là một “show diễn ma” mượn tên tuổi các ngôi sao lừa đảo khán giả.

Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả ảnh 1

Bên cạnh những nghệ sĩ kể trên, tấm poster ọp ẹp của chương trình còn đặt hình ảnh của diễn viên/ca sĩ Trí Quang, “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi, diễn viên Vinh Râu (FAPtv) cạnh nhân vật có tên Lương Hữu Minh.

Một cư dân mạng đã lên tiếng nhắc nhở các fan khi phát hiện dấu hiệu lừa đảo của đêm nhạc này. Dưới phần bình luận, “chị Chanh” Phương Thanh bức xúc lên tiếng: “Gian manh ghê. Không biết bạn này là ai luôn”. Đại diện ê-kíp ca sĩ Như Quỳnh cũng đưa thêm thông tin nhà hát Hòa Bình không hề nhận show diễn nào với cái tên Lương Hữu Minh.

Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả ảnh 2Ca sĩ Phương Thanh xác nhận không hề biết đến chủ nhân đêm nhạc.
Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả ảnh 3Diễn viên/Ca sĩ Trí Quang cũng hoang mang với “show diễn ma”.
Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả ảnh 4Đại diện ê-kíp ca sĩ Như Quỳnh khẳng định đây là chương trình lừa đảo.

Hiện tại, cộng đồng fan của những ca sĩ bất đắc dĩ “góp mặt” trong show diễn này đang tích cực chia sẻ, nhắc nhở lẫn nhau để tránh bị lừa đảo.

Ca sĩ vô danh mượn tên tuổi Hoài Linh, Như Quỳnh, Phương Thanh lừa đảo khán giả ảnh 5Poster ọp ẹp và lịch diễn đáng nghi ngờ của chương trình.

Theo Saostar

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.