Messi và Barca để thua Bilbao 2-3 sau 120 phút trận chung kết. - Ảnh: Reuters.
Messi nguy cơ bị treo giò 12 trận
(Ngày Nay) - Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) có khả năng cấm thi đấu Lionel Messi đến 12 trận nhằm trừng phạt hành vi đánh ngã cầu thủ Bilbao.
Gần 700 người tham dự Lễ ra mắt
Siêu dự án nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long ra mắt
(Ngày Nay) -Ngày 18/12, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort - dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên mà Tập đoàn FLC đầu tư tại Quảng Ninh chính thức ra mắt nhà đầu tư. 
 
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott là dự án lớn đầu tiên đi vào hoạt động tại phía Nam Phú Quốc
Hàng tỷ đô la đăng ký đầu tư vào Phú Quốc vẫn nằm trên giấy
(Ngày Nay) -Số liệu thống kê từ Ban Quản lý khu Kinh tế Phú Quốc cho thấy, tính đến tháng 9/2016 có khoảng 250 dự án đăng ký đầu tư trên đảo Phú Quốc nhưng chỉ có gần 30 dự án hoàn thành đưa vào khai thác với tổng vốn đầu tư gần 30.000 tỷ đồng. Các dự án còn lại vẫn nằm trên giấy.
 
Chứng khoán vùng Vịnh hốt hoảng vì Iran “xổ lồng”
Chứng khoán vùng Vịnh hốt hoảng vì Iran “xổ lồng”
Sau khi Iran được tự do, tất cả 7 thị trường chứng khoán vùng Vịnh cùng chứng kiến sự bán tháo dầu đầy “hoảng loạn” của các nhà đầu tư. Các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm xuống mức thấp nhất.
Sự thật về thông tin trong clip ‘Mì Hảo Hảo đốt cháy như cao su’
Sự thật về thông tin trong clip ‘Mì Hảo Hảo đốt cháy như cao su’
"Mì tôm, bún, miến, phở, hủ tiếu là sản phẩm được sấy khô nên khi đốt với lửa lớn bị cháy là chuyện bình thường. Đoạn clip trên là thông tin với động cơ gây hoang mang cho người tiêu dùng và phá hoại ngành mì ăn liền", đại diện đơn vị sản xuất mì Hảo Hảo cho biết.