Một cô gái sinh năm 90 đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người mẫu nội y những mong có thể "đổi đời".
Kiki, sinh năm 1990, Chiết Giang, Trung Quốc đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn để biến ước mơ thành người mẫu nội y thành sự thật.
Một cô gái sinh năm 90 đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người mẫu nội y những mong có thể "đổi đời".
Kiki xuất phát từ công việc vũ công cho các đoàn nhảy nhưng công việc này không mang lại cho cô nhiều thu nhập để trang trải cuộc sống.Chính vì thế cô gái sinh năm 90 này quyết định làm một cuộc "đổi đời" bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ để có thể trở thành người mẫu nội y. Sau khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt Kiki đã quyết định phẫu thuật nâng ngực để có thể đứng trong thế giới giải trí.Mặc dù biết cuộc phẫu thuật sẽ đau đớn và tốn nhiều tiền nhưng Kiki vẫn quyết định để thực hiện ước mơ của mình.
Sau khi phẫu thuật ngực 2 tuần, Kiki quyết định đi ứng cử cho vị trí người mẫu nội y của một thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù bộ ngực vẫn chưa hoàn toàn hết đau nhưng cô gái vẫn quyết định đi ứng tuyển vì không muốn bỏ qua cơ hội của mình. Với bộ ngực"khủng" vừa phẫu thuật Kiki đã có cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi tuyển.Để theo đuổi mơ ước trở thanh người mẫu, Kiki quyết định rời Chiếu Giang tới Thượng Hải.
Cô gái sinh năm 90 này quyết định làm một cuộc "đổi đời" bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ để có thể trở thành người mẫu nội y.
Sau khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt Kiki đã quyết định phẫu thuật nâng ngực để có thể đứng trong thế giới giải trí.
(Ngày Nay) - Tầm nhìn và thương hiệu của thành phố sáng tạo giúp Hà Nội thu hút đầu tư quy mô lớn, tạo động lực phát triển đô thị, phát triển giáo dục và các sự kiện văn hóa gắn liền với phát triển bền vững.
(Ngày Nay) - Quản lý và khai thác nước ngầm một cách hợp lý phục vụ cho sản xuất và đời sống đang là vấn đề sống còn của nhiều quốc gia trên thế giới bởi nước ngầm có dòng chảy chậm và thời gian tái nạp dài nên.
(Ngày Nay) - Điện Kremlin cho hay tại cuộc gặp đặc phái viên Mỹ, Tổng thống Nga Putin đã chấp nhận một số yếu tố trong kế hoạch hòa bình do Mỹ soạn thảo, nhưng bác bỏ những phần khác.
(Ngày Nay) - Tiếp tục phiên họp thứ 52, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù để thực hiện các dự án lớn, quan trọng trên địa bàn Thủ đô.
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
(Ngày Nay) -Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn 2022 đến trước ngày 25/09/2025 sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways.
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.