Trung tâm hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần Nhỏ Ninh Bình
Ninh Binh: Xử lý nghiêm một giáo viên có hành động không chuẩn mực
(Ngày Nay) -  Ngày 22/3, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình cho biết, Trung tâm hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần Nhỏ Ninh Bình đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với 1 giáo viên do có hành động không chuẩn mực đối với học sinh tại Trung tâm. Hiện, mọi hoạt động của Trung tâm diễn ra bình thường.
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov (trái) và người đồng cấp Mỹ Mike Pompeo tại cuộc gặp ở Rovaniemi, Phần Lan ngày 6/5/2019. Ảnh: AFP/TTXVN
Xuất hiện lo ngại Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, trước thềm cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo với Tổng thống Nga Vladimir Putin, lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mỹ Chuck Schumer đã hối thúc ông Pompeo cảnh báo Nga không được can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ, đặc biệt là cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.
Thiếu nữ bị bỏng nặng vùng da đầu do máy uốn tóc
Thiếu nữ bị bỏng nặng vùng da đầu do máy uốn tóc
(Ngày Nay) - Ngay khi uốn tóc, máy uốn bị hỏng khiến vùng đầu của H. nóng rát, ngay sau đó em chỉ được bôi thuốc chữa bỏng không rõ nguồn gốc và gia đình đã chủ quan không đưa đi khám, đến gần 1 tháng sau, vùng bị bỏng không đỡ mà còn mưng mủ, H. đã phải phẫu thuật cắt ghép 2% vùng da đầu.
Ông Robert Mueller
Mỹ: Công tố viên đặc biệt gửi trát yêu cầu Tổ chức Trump giao nộp hồ sơ
(Ngày Nay) - Tờ "The New York Times" của Mỹ ngày 15/3 đưa tin công tố viên đặc biệt Robert Muller, người phụ trách cuộc điều tra về cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2016, đã gửi trát tới Tổ chức Trump, yêu cầu giao nộp tất cả các hồ sơ liên quan đến Nga cũng như các vấn đề khác đang điều tra.
Được can đánh nhau trong trường hợp nào?
(Ngày Nay) - Luật cho phép thấy ai đó có hành vi xâm phạm tính mạng, nhân phẩm người khác, người chứng kiến có thể can ngăn, chống trả một cách cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nạn nhân.