Cần Thơ: Nam thanh niên cầm xăng định 'thử' cướp ngân hàng

(Ngày Nay) - Đối tượng dùng 2 chai xăng mang theo tạt lên người bảo vệ, ngay lập tức người bảo vệ hô hoán và báo cho công an địa phương bắt giữ tên này
Trụ sở ngân hàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ
Trụ sở ngân hàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Trao đổi với VTC News, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ xác nhận, trên địa bàn TP vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên chuẩn bị cướp ngân hàng thì bị công an bắt giữ.

Theo đó, khoảng 16h15 chiều 3/11, nam thanh niên 28 tuổi (ngụ TP Cần Thơ) đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác, đeo khẩu trang và găng tay chạy xe máy đến đậu trước cửa phòng giao dịch của một chi nhánh ngân hàng trên đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ).

Tới địa điểm, nam thanh niên lấy từ xe 2 chai xăng đã thủ sẵn bất ngờ tạt vào người bảo vệ. Nghi thanh niên này cướp ngân hàng, bảo vệ đã tri hô mọi người, đồng thời gọi điện thoại báo cho công an địa phương.

Tại cơ quan công an, Linh khai đang ở trọ tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều. Lý do xông vào ngân hàng, Linh khai nhận do coi trên mạng thấy nhiều vụ cướp ngân hàng nên Linh đã sắm "đồ nghề" và "làm thử".

Vụ việc đang được Công an Cần Thơ tiếp tục làm rõ, theo báo Tuổi Trẻ.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.