Cảnh sát phá sòng bạc tiền tỷ trong nhà hàng tiệc cưới

Nhiều trinh sát bất ngờ ập vào nhà hàng tổ chức tiệc cưới trên địa bàn phường Phú Lợi, bắt quả tang hàng chục người đang đánh bạc.

Cảnh sát phá sòng bạc tiền tỷ trong nhà hàng tiệc cưới

Theo Vietnamnet và Dân trí đưa tin, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) vừa triệt phá sòng bạc trong nhà hàng tiệc cưới, thu giữ gần 2 tỷ đồng và 8.400USD. Theo thông tin ban đầu của cơ quan Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), tối 27/7 nhiều trinh sát bất ngờ ập vào nhà hàng tổ chức tiệc cưới trên địa bàn phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một), bắt quả tang hàng chục người đang đánh bạc trên sảnh 1 của nhà hàng này.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng bắt giữ 38 người, thu giữ gần 2 tỷ đồng và 8.400 USD cùng nhiều tang vật khác liên quan đến đánh bạc. Công an cho biết, sòng bạc này hoạt động có tổ chức, quy mô lớn, có người canh gác cẩn mật, được trang bị đầy đủ đồ ăn, thức uống cho các con bạc sát phạt nhau thâu đêm suốt sáng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao Thông

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.