Cao Thái Sơn tung clip có con riêng tại Mỹ?

Cao Thái Sơn vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh và một đoạn clip chăm sóc trẻ sơ sinh, khiến nhiều người lại một lần nữa đồn đoán nam ca sĩ có con riêng trên đất Mỹ.
Cao Thái Sơn tung clip có con riêng tại Mỹ?

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình Cao Thái Sơn bất ngờ khoe hình ảnh chăm sóc trẻ sơ sinh: “Nựng cục cưng thấy ghét không? Tên cháu là Elizabeth. Hôm nay cháu mới được 11 ngày thôi. Cháu hơi khó tính mà được cái trộm vía cháu bú một phát hết nguyên bình sữa… Làm cha khó lắm phải đâu chuyện đùa”

Cao Thái Sơn tung clip có con riêng tại Mỹ? - anh 1
Cao Thái Sơn tung clip có con riêng tại Mỹ? - anh 2
Cao Thái Sơn tung clip có con riêng tại Mỹ? - anh 3

Hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn

Chưa dừng lại, cách đây ít phút, Cao Thái Sơn lại tiếp tục chia sẻ một đoạn clip về việc cho em bé ăn sữa.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh này trên trang cá nhân, nam ca sĩ "con đường mưa" đã nhận được hàng nghìn lượt like và sự quan tâm của người hâm mộ. Đa phần mọi người khen nam ca sĩ thật khéo léo khi cho em bé ăn như chính con đẻ của mình. Nhiều người còn cho rằng những nét trên khuôn mặt em bé rất giống với Cao Thái Sơn.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ vướng vào tin đồn có con riêng. Cách đây 2 năm trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Cao Thái Sơn bị bắt gặp khi đẩy xe cho một em bé đã làm dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, đáp lại tất cả những nghi vấn khi đó chỉ là một câu nói úp mở "“Sơn không muốn trả lời về vấn đề này, Sơn muốn đó là bí mật của riêng Sơn và những người Sơn thương yêu thôi. Nếu thật sự Sơn đã có con riêng thì Sơn vẫn muốn con của mình được lớn lên trong bí mật, bình yên cứ không ồn ào và sóng gió như bố nó”.

Và cho đến thời điểm hiện tại, sau khi một lần nữa dân mạng dậy sóng với tin đồn có con, Cao Thái Sơn vẫn giữ thái độ úp mở với những câu chuyện của mình.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.