Mới đây nhất, chàng ca sỹ đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ghép về 4 người đẹp đã từng đi qua cuộc đời anh với dòng chia sẻ cực kỳ tình cảm: "Cho dù ai có nghĩ gì hay nói gì thì họ vẫn mãi là những người con gái đặc biệt trong cuộc đời tôi... Cám ơn cuộc đời đã mang họ đến với tôi thêm ý nghĩa... So sweet...".
Không chỉ thường xuyên dính đến những vụ lùm xùm liên quan đến chiêu trò PR gây sốc, chuyện tình cảm của Cao Thái Sơn cũng khiến báo giới phải tốn nhiều giấy mực. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều mỹ nhân được cho là người yêu của Cao Thái Sơn hoặc có dính líu tình cảm với chàng ca sỹ đào hoa này, tuy nhiên, bản thân Cao Thái Sơn vẫn luôn mập mờ trong việc thừa nhận.
Mới đây nhất, chàng ca sỹ đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ghép về 4 người đẹp đã từng đi qua cuộc đời anh với dòng chia sẻ cực kỳ tình cảm: "Cho dù ai có nghĩ gì hay nói gì thì họ vẫn mãi là những người con gái đặc biệt trong cuộc đời tôi... Cám ơn cuộc đời đã mang họ đến với tôi thêm ý nghĩa... So sweet...". Theo đó, những người tình được Cao Thái Sơn lên tiếng thừa nhận trong bức ảnh này là Hồng Quế, Quế Vân, Cao Thùy Dương và Hương Tràm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Cao Thái Sơn lên tiếng thừa nhận chính thức danh tính của những người tình đã và đang gắn bó với anh. Việc thừa nhận này cũng khiến nhiều fans sốt sắng khi gần đây, Cao Thái Sơn và Hương Tràm đang dính nghi án yêu nhau và bản thân Hương Tràm cũng có mặt trong danh sách người tình này.
4 mỹ nhân được Cao Thái Sơn lên tiếng cảm ơn và thừa nhận là những người phụ nữ đặc biệt đối với mình
Nam ca sỹ lên tiếng cảm ơn những người phụ nữ đã từng gắn bó với mình trong thời gian qua
Mới đây, nam ca sỹ cũng dính nghi án đã có con ở Mỹ
Thời gian này, Cao Thái Sơn và Hương Tràm đang dính lấy nhau "như hình với bóng"
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
(Ngày Nay) - Trước những yêu cầu phát triển trong bối cảnh mới, việc ban hành cơ chế, chính sách đột phá được đặt ra nhằm tháo gỡ điểm nghẽn, tạo động lực thúc đẩy văn hóa phát triển tương xứng với tiềm năng.
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân (7/4) năm 2026, khám sức khỏe miễn phí cho hơn 4.000 người cao tuổi tại phường Việt Hưng.
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 1602/BGDĐT-HSSV gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp về việc tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.
(Ngày Nay) - Đáng chú ý, tại lễ hội lần đầu tiên tổ chức chương trình đi bộ vì hòa bình với sự tham gia của hơn 600 đại biểu trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa thông điệp hòa bình, hữu nghị và hợp tác quốc tế.