Cát Phượng tiết lộ được Kiều Minh Tuấn yêu chiều và cái kết của 10 năm sau

"Sáng đạp xe, mỏi cái chân, hia ấy tiếp sức cõng ngay và liền. Cảm sốt xíu là hia ấy đút cho ăn và cho uống thuốc. Đi những sự kiện, hia ấy luôn muốn cho cả thế giới biết: Tôi luôn trân trọng và luôn yêu cô ấy từng phút"- nghệ sĩ Cát Phượng hạnh phúc chia sẻ.
Cát Phượng tiết lộ được Kiều Minh Tuấn yêu chiều và cái kết của 10 năm sau

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng một status tiết lộ về cách thể hiện tình cảm của Kiều Minh Tuấn với cô suốt 10 năm qua. Kèm theo đó là những tấm ảnh hai người tình tứ bên nhau. Nghệ sĩ hài viết: "Sáng đạp xe, mỏi cái chân, hia ấy tiếp sức cõng ngay và liền. Cảm sốt xíu là hia ấy đút cho ăn và cho uống thuốc. Đi những sự kiện, hia ấy luôn muốn cho cả thế giới biết: Tôi luôn trân trọng và luôn yêu cô ấy từng phút. Và đó là những khoảnh khắc của 10 năm trước".

Còn khi nói về tương lai, Cát Phượng hài hước: "10 năm sau: "Anh ơi, em đạp xe mỏi chân - mỏi thì ngồi xuống nghỉ cho hết mỏi rồi về. Anh ơi, em sốt rồi - sốt thì mở tủ mà lấy thuốc uống nhưng trước khi uống nhớ xuống bếp coi còn gì ăn không thì ăn một miếng lót dạ rồi hãy uống thuốc. Đi ra đường thì sao ta? Mạnh ai nấy đi... Ờ, vậy đi, nếu chuyến đó có xảy ra, ta hãy cười trước đã".

Cát Phượng tiết lộ được Kiều Minh Tuấn yêu chiều và cái kết của 10 năm sau ảnh 1

Status của nghệ sĩ Cát Phượng đã nhận được một cơn "bão like" và lời chúc mừng trên mạng xã hội. MC Quyền Linh bình luận: "Tuyệt vời", diễn viên Cát Tường nói "Mãi yêu". Còn bạn Trang Nguyên phân tích: "Chuyện vậy là bình thường mà, tất cả các đôi vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc răng long thì đoạn cuối nó cũng vậy thôi, già thì biểu hiện theo kiểu già chứ không phải ít quan tâm hơn. Chứ 10 năm sau Kiều Minh Tuấn sao cõng nổi nữa?"

Theo Dân Việt
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.