Catse đại sứ "khủng" của Tuấn Hưng cao gấp 5 lần Đan Trường

Giới truyền thông đã khá bất ngờ khi biết thông tin catse làm đại sứ cho một thương hiệu của Tuấn Hưng cao gấp 5 lần so với anh Bo Đan Trường.
Catse đại sứ "khủng" của Tuấn Hưng cao gấp 5 lần Đan Trường

Chiều qua (1/7), ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức ra mắt giới truyền thông trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm điện tử được sản xuất tại Việt Nam ngay sau khi nhiệm kì của ca sĩ Đan Trường kết thúc. Là ca sĩ nam đang ăn khách nhất showbiz Việt hiện nay với hàng loạt ca khúc hit như ’Nắm lấy tay anh’, ’Anh nhớ em’,...số tiền cát-sê Tuấn Hưng nhận được khi làm đại sứ thương hiệu là vấn đề khiến công chúng cũng như giới truyền thông, báo chí phải tò mò.

Catse đại sứ "khủng" của Tuấn Hưng cao gấp 5 lần Đan Trường - anh 1

Tuấn Hưng lịch lãm trong vai trò đại sứ

Trả lời thay cho ca sĩ Tuấn Hưng, đại diện ban tổ chức cho biết, chi phí mời ca sĩ Tuấn Hưng theo thỏa thuận là không được tiết lộ con số cụ thể tuy nhiên nếu so với mức cát-sê của ca sĩ Đan Trường thì cao gấp 5 lần.

Trong buổi họp báo, Tuấn Hưng cũng kêu gọi ’Người Việt Nam nên sử dụng hàng Việt Nam’: "Tôi biết nhiều nước trên thế giới đều bị ảnh hưởng bởi sản phẩm của Trung Quốc trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên tôi có một kỉ niệm khó quên là trong lần tới phòng trưng bày của Barcelona thì thấy mọi vật dụng đều có ghi chú là ’make in Việt Nam'. Điều đó có nghĩa là dây chuyền sản xuất của chúng ta không hề kém thế giới. Đó là sự tự hào và tôn vinh dân tộc của chúng ta.

Vì thế khi đồng ý làm đại sứ thương hiệu, tôi muốn truyền thông điệp đến người Việt nam trong nước và trên toàn thế giới là sản phẩm do người Việt Nam làm ra cũng không kém với bất cứ sản phẩm nào trên thế giới’.

Cũng trong buổi họp báo, Tuấn Hưng chia sẻ, 2014 là một năm khá may mắn đối với anh, kể từ đầu năm anh đã ký kết ba hợp đồng quảng cáo và nhận được những khoản thù lao khá lớn. Chính vì vậy, Tuấn Hưng như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiệncác dự án riêng, đặc biệt vào tháng 7 này, anh sẽ thực hiện một liveshow mang tên bản hit "Nắm lấy tay anh" tại thủ đô Hà Nội.

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.