(Ngày Nay) - Cầu thủ 28 tuổi người Burundi đã qua đời một cách bi thảm giữa trận đấu, chỉ một ngày sau đó khi anh giải thích về vấn đề ý tế của mình trong cuộc phỏng vấn.
Cầu thủ Faty Papy thi đấu cho CLB Malanti Chiefs ở Eswatini đã chết thảm sau khi cơn lên đau tim trong trận đấu với CLB Green Mamba tại sân vận động Killarney.
Cầu thủ người Burundi đã gục ngã trên sân và nhận được sự hỗ trợ từ trợ lý y tế nhưng không thể cứu anh ta.
Điều bi thảm nhất về cái chết này là cầu thủ đã biết về bệnh tình của mình và anh cũng đã nói trên tờ địa phương vào ngày trước đó về các vấn đề y tế mà anh đang gặp phải.
Faty Papy đã chia sẻ về bệnh tình của mình trước đó (Ảnh: Twitter)
Papy đã dành thời gian thi đấu tại CLB Trabzonspor ở Thỗ Nhĩ Kỳ từ năm 2008 đến 2011, mặc dù anh chưa bao giờ chơi tại Super Lig, giải đấu cao nhất của Thỗ Nhĩ Kỳ.
(Ngày Nay) - Có nhiều trường hợp bị tra tấn, ngược đãi khác, bị lạm dụng, bóc lột tình dục, ép phá thai, bỏ đói, biệt giam, nhiều hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng trong các đường dây lừa đảo trực tuyến.
(Ngày Nay) - Sắc lệnh hành pháp mới sẽ có hiệu lực từ ngày 24/2, trong đó miễn trừ danh sách sản phẩm khỏi việc bị áp mức thuế mới gồm thịt bò, cà chua, cam, dược phẩm, xe chở khách, một số khoáng sản quan trọng.
(Ngày Nay) - Mỗi chương trình hành động của mỗi cấp ủy cần được tiến hành nhanh, đồng bộ, quyết liệt ngay từ đầu nhiệm kỳ, để tạo ra những kết quả cụ thể với những chuyển biến thực chất.
(Ngày Nay) - Trong khi khu vực công tập trung cải thiện thu nhập thông qua tăng lương cơ sở, phụ cấp, khu vực tư nhân hướng tới đãi ngộ toàn diện, kết hợp giữa thu nhập cạnh tranh và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
(Ngày Nay) - Khi Tết cổ truyền Bính Ngọ 2026 đến, Bao Vinh như được "đánh thức," không gian phố cổ khoác lên diện mạo mới, hòa quyện nét Tết xưa với nhịp sống hiện đại.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo tỉnh Gia Lai dâng hương tại Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn tam kiệt và dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung.
(Ngày Nay) - Với nhiều chính sách có hiệu lực, ngành giáo dục sẽ có nhiều thay đổi lớn trong năm mới như tăng lương, tăng phụ cấp; sở giáo dục được tuyển giáo viên; cả nước thống nhất một bộ sách giáo khoa...
(Ngày Nay) - Thủ tướng Takaichi nhấn mạnh mục tiêu xây dựng một nền kinh tế “mạnh mẽ và thịnh vượng hơn,” với trọng tâm là chính sách tài khóa “có trách nhiệm và chủ động.”