Cầu thủ đấm Đình Trọng bị treo giò 2 trận và nộp phạt 1.000 USD

Trang chủ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan xác nhận Supachai Jaided phải nhận án phạt từ AFC sau pha chơi xấu của mình tại vòng loại U23 châu Á 2020.


Cầu thủ đấm Đình Trọng bị treo giò 2 trận và nộp phạt 1.000 USD

Với hành động đánh nguội đối với Đình Trọng, đội trưởng của U23 Thái Lan nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 57. Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (Thai FA) đã xác nhận trên trang chủ rằng tiền đạo của CLB Buriram United bị Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cấm thi đấu 2 trận kế tiếp.

Điều này đồng nghĩa với việc U23 Thái Lan sẽ không được sử dụng anh trong 2 trận đầu tại vòng chung kết diễn ra vào tháng 1 tới. Đồng thời, Jaided phải nộp phạt 1.000 USD vì hành động xấu chơi của mình.

Cau thu dam Dinh Trong bi treo gio 2 tran va nop phat 1.000 USD hinh anh 1
Jaided rời sân sau tấm thẻ đỏ trực tiếp. Ảnh:Minh Chiến.

Cuộc chạm trán U23 Việt Nam vào ngày 26/3 vừa qua là trận đấu quyết định cho vị trí đầu bảng K vòng loại U23 châu Á 2020. Trái với dự đoán của nhiều người, U23 Thái Lan chơi dưới cơ so với thấy trò HLV Park Hang-seo và sớm bị thủng lưới ở phút 18. 

Đến phút 51, Nont Muangngam phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 2 sau cú volley của Hoàng Đức. Trước sự bế tắc của đội nhà, Jaided không giữ được sự bình tĩnh và đánh nguội Đình Trọng. Anh lập tức phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Thi đấu thiếu người, U23 Thái Lan dễ dàng thủng lưới thêm 2 bàn sau những cú dứt điểm của Thành Chung và Thanh Sơn. Đây là trận thua đậm nhất của một đội tuyển Thái Lan trước Việt Nam trong lịch sử.

Trận thua này đồng nghĩa với việc U23 Thái Lan chỉ đứng thứ 2 bảng K và nhường tấm vé đi tiếp theo dạng chính thức cho U23 Việt Nam.

Jaided là chân sút chủ lực của đội tuyển Thái Lan cũng như đội tuyển U23 của nước này. Anh được bầu là đội trưởng U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á 2020. Đội bóng xứ triệu voi là chủ nhà của giải đấu vào tháng 1 tới và được đặc cách tham dự vòng chung kết. Tuy nhiên, thầy trò HLV Alexandre Gama vẫn tham dự vòng loại bảng K diễn ra tại Mỹ Đình hồi tháng 3 vừa qua.

Cau thu dam Dinh Trong bi treo gio 2 tran va nop phat 1.000 USD hinh anh 2
Danh sách 16 đội tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020. Ảnh:AFC.
Theo Zing
Đề án chỉnh trang đô thị khu vực nhà ở trên và ven sông, kênh, rạch giai đoạn 2025 - 2030 đặt mục tiêu tiếp tục di dời hơn 41.500 căn.
Sống ven kênh rạch - Bài 3: Nâng cao chất lượng sống và bảo đảm lợi ích chính đáng của người dân
(Ngày Nay) - Hàng chục năm qua, thành phố đã di dời và giải phóng mặt bằng hơn 44.500 căn nhà trên và ven kênh rạch. Đề án chỉnh trang đô thị khu vực nhà ở trên và ven sông, kênh, rạch giai đoạn 2025 - 2030 đặt mục tiêu tiếp tục di dời hơn 41.500 căn, tổng nhu cầu vốn dự kiến trên 396.000 tỷ đồng.
Tuyến châu Á hút khách, tour lễ 2/9 tăng giá
Tuyến châu Á hút khách, tour lễ 2/9 tăng giá
(Ngày Nay) - Dù giá vé máy bay trên một số chặng đã hạ nhiệt, giá tour dịp Quốc khánh 2/9 vẫn tăng khoảng 5 - 10% do chi phí khách sạn, nhà hàng và dịch vụ đầu vào. Thị trường cũng phân hóa rõ nét: Tour Đông Bắc Á, Đông Nam Á được đặt sớm, trong khi khách đi trong nước ưu tiên hành trình ngắn, đường bộ và thường chốt dịch vụ sát ngày.
Dự án cải tạo rạch Văn Thánh dài khoảng 2,24 km từ đường Võ Oanh đến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
Sống ven kênh rạch - Bài 2: Đi đâu, ở đâu?
(Ngày Nay) - Người dân hai bờ rạch Văn Thánh đang xôn xao câu chuyện đi hay ở, đi thì đi đâu, ở thì ở đâu sau khi UBND P.Thạnh Mỹ Tây tiến hành niêm yết công khai dự thảo các thông tin đền bù, hỗ trợ, tái định cư dự án chỉnh trang một trong những con rạch ô nhiễm bậc nhất TP.HCM.
Hai hồ chứa lớn nhất nước Mỹ chạm mức thấp kỷ lục giữa hạn hán khắc nghiệt ở miền Tây
Hai hồ chứa lớn nhất nước Mỹ chạm mức thấp kỷ lục giữa hạn hán khắc nghiệt ở miền Tây
(Ngày Nay) - Mực nước tại Lake Powell và Lake Mead, hai hồ chứa lớn nhất của Mỹ đã giảm xuống mức thấp kỷ lục trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ tiếp tục hứng chịu hạn hán nghiêm trọng. Diễn biến này làm gia tăng sức ép lên sông Colorado, nguồn nước thiết yếu của hơn 40 triệu người và hàng triệu hécta đất nông nghiệp.