Cầu thủ MU đấu giá mua... trinh nữ sinh viên

(Ngày Nay) - Theo tiết lộ của tờ Daily Mail (Anh), một cầu thủ của Man.United từng tham gia đấu giá mua "cái ngàn vàng" của một nữ sinh viên nhưng không thành công.
Theo tiết lộ của tờ Daily Mail (Anh), một cầu thủ của Man.United từng tham gia đấu giá mua "cái ngàn vàng" của một nữ sinh viên nhưng không thành công.
Theo tiết lộ của tờ Daily Mail (Anh), một cầu thủ của Man.United từng tham gia đấu giá mua "cái ngàn vàng" của một nữ sinh viên nhưng không thành công.
Cầu thủ MU đấu giá mua... trinh nữ sinh viên

Hồi cuối năm 2017, tin tức về một nữ sinh viên 26 tuổi người Anh (lúc ấy vẫn được giấu tên họ) quyết định rao bán trinh tiết của mình để có vốn kinh doanh đã làm chao đảo truyền thông xứ sương mù. Cuối cùng, cô này đã nhận được lời chào mua cao nhất trị giá đến 1,2 triệu EURO (1,04 triệu bảng Anh).

Vài tháng sau, danh tính của nữ sinh viên đó được tiết lộ. Jasmin chính là người đã rao bán trinh tiết trên trang Cinderella Escorts của Đức - nơi hoạt động này là hợp pháp. Điều đáng nói là công ty điều hành trang này cũng hé lộ một chút về những người mua trinh tiết của Jasmin, bao gồm một diễn viên Hollywood, một doanh nhân đến từ Munich và một... cầu thủ của Man.United!

May cho BLĐ và các CĐV của Quỷ đỏ là công ty ấy chỉ nói đến đó và không hé lộ bất cứ thông tin gì thêm về danh tính của cầu thủ kia.

Theo thông tin từ trang Cinderella Escorts, Jamine sẽ hẹn hò với người chiến thắng vào tháng 4 này. Về quyết định rao bán trinh tiết của mình, cô chia sẻ với tờ The Sun: "Thật ra, tôi rất tôn trọng tuýp phụ nữ truyền thống, những người muốn chỉ muốn làm chuyện chăn gối sau hôn nhân. Tôi cũng muốn dành điều quý giá nhất của mình cho một người phù hợp. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình không thể đợi thêm nữa. Tôi đã 26 tuổi và toàn quyền quyết định về thân thể của mình. Thế nên, tôi chọn một cách khác để làm cho mình hạnh phúc”.

Theo Thể Thao SG

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.