Vụ nữ sinh An Giang tự tử: Đề xuất kỷ luật Ban Giám hiệu trường THPT Vĩnh Xương
Vụ nữ sinh An Giang tự tử: Đề xuất kỷ luật Ban Giám hiệu trường THPT Vĩnh Xương

(Ngày Nay) - Đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh An Giang đã có buổi làm việc với tập thể cốt cán Trường THPT Vĩnh Xương, họp kiểm điểm, phân tích những sai phạm của Ban Giám hiệu nhà trường về sự việc này một cách thấu đáo, hợp lý, hợp tình và thực hiện quy trình xử lý kỷ luật đối với Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hùm và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Hạnh.

Mỹ Nhi cùng nhóm đến thăm và tặng quà một gia đình người K'Ho.
Nữ sinh truyền cảm hứng cho học sinh dân tộc thiểu số K’Ho
[Ngày Nay] - Mới chỉ 18 tuổi, cô học trò nhỏ Nguyễn Mỹ Nhi đã trở thành người truyền cảm hứng và hỗ trợ các nữ sinh trung học trong cộng đồng dân tộc K’Ho đứng ra kiến tạo đổi thay và cải thiện đời sống những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng của họ.
Các giáo viên đọc bài giảng của mình tại trạm phát sóng.
Nữ sinh Ấn Độ ở ngoài lề các lớp học online
[Ngày Nay] - Trong nhiều tháng trời, việc học hành của cô bé Prachi Kadian, 10 tuổi, phụ thuộc hoàn toàn vào một thiết bị nhỏ xíu: chiếc điện thoại di động của người cha. Nó cho phép Prachi xem bài giảng và đọc tài liệu mà cô giáo gửi tới mỗi ngày qua ứng dụng WhatsApp.
Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng
Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng
(Ngày Nay) - Một clip trích từ camera trước cổng trường Tiểu học Quang Trung (TP.Hải Phòng) – nơi diễn ra vụ việc lùm xùm về chuyện giáo viên bắt học sinh lớp 1 phải đứng ngoài cổng vừa được đưa lên mạng qua một Facebooker nổi tiếng giúp mọi người có góc nhìn khách quan về vụ việc.
Luôn hạnh phúc và đừng quên con, mẹ nhé
Luôn hạnh phúc và đừng quên con, mẹ nhé
(Ngày Nay) - Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một bức thư viết tay của một nữ sinh lớp 5 gửi tới mẹ của mình với nội dung mong muốn được mẹ dự họp phụ huynh, bức thư chưa đầy 4 mặt giấy nhưng đã lấy đi không ít nước mắt của người đọc.