Cầu treo đứt cáp, học sinh lớp 4 rơi xuống sông mất tích

(Ngày Nay) - Trên đường đi học, khi đi qua cây cầu treo bắc qua sông Trường thì cây cầu bất ngờ bị đứt cáp, một học sinh lớp 4 rơi xuống sông mất tích.
Cầu treo bắc qua sông Trường bị đứt cáp khiến học sinh lớp 4 rơi xuống sông
Cầu treo bắc qua sông Trường bị đứt cáp khiến học sinh lớp 4 rơi xuống sông

Sáng 19/12, Công an xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm em Nguyễn Thanh Qu. (học sinh lớp 4, trường THCS Phước Hiệp huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) bị rơi xuống sông khi đi qua cây cầu treo bị đứt cáp.

Cầu treo bắc qua sông Trường bị đứt cáp khiến học sinh lớp 4 rơi xuống sông
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, em Q (trú xã Phước Hiệp) đi bộ qua cây cầu treo bắc qua sông Trường (thuộc thôn 4, xã Phước Hiệp) để đến lớp học. Không may thời điểm trên dây cáp cầu treo bị đứt khiến em Q Rơi xuống sông.

Hiện, chính quyền xã Phước Hiệp phối hợp với công an huyện Phước Sơn đang có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm em Q.

Được biết, cầu treo bắc qua sông Trường được đưa vào sử dụng từ năm 2005 và mới được sửa chữa khoảng giữa năm 2017 vừa qua.

Hoài Văn

Theo Tiền Phong
TIN LIÊN QUAN
Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.