Cây xanh bật gốc, đè 2 mẹ con khiến một bé 8 tuổi tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 16h ngày 13/10 tại tỉnh Long An, trong lúc trời mưa to, một cây xanh đã bật gốc và đè trúng 2 mẹ con đang di chuyển trên 1 chiếc xe máy. Người mẹ bị gãy chân, còn cháu bé không qua khỏi.
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Vụ việc xảy ra vào chiều 13/10. Trong lúc trời mưa to, bà N.T.T.N (41 tuổi, ngụ xã Dương Xuân Hội) chạy xe máy chở con là L.N.B.N (8 tuổi, học lớp 2) trên đường đi học về nhà.

Khi đến gần trụ sở Công an huyện Châu Thành, một cây xanh lớn bật gốc đè vào 2 mẹ con khiến chị Ng và cháu N bị thương nặng. Người dân phát hiện sự cố đã dưa 2 mẹ con vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, cháu N không qua khỏi. Chị Ng bị gãy chân đang được điều trị.

Ngày 14/10, UBND xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An đã cử đoàn công tác xuống thăm viếng chia buồn cùng với gia đình nạn nhân tử vong.

Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
(Ngày Nay) - Quy định bỏ khu vực tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập tại Hà Nội từ năm học 2026 - 2027 được nhiều người đánh giá là bước thay đổi lớn trong chính sách tuyển sinh. Khi học sinh có thể đăng ký 3 trường bất kỳ, cơ hội lựa chọn được mở rộng. Tuy nhiên, áp lực cạnh tranh vào các trường “top” cũng được dự báo gia tăng, đòi hỏi phụ huynh và học sinh nắm rõ quy định để lựa chọn nguyện vọng phù hợp.
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
(Ngày Nay) - Những ngày tháng 3/2026, lượng người xuất nhập cảnh qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có xu hướng tăng cao do nhu cầu về du lịch, thăm thân và giao thương sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2026. Do đó, lực lượng Kiểm dịch y tế quốc tế tại các cửa khẩu đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, vừa siết chặt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo thuận lợi thông suốt cho hành khách qua lại biên giới.
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Bộ Giáo dục Singapore (MOE) cho biết khoảng 36.000 giáo viên và nhân sự giáo dục tại Singapore sẽ được tăng lương từ 2% đến 9% kể từ ngày 1/10, nhằm bảo đảm mức thu nhập trong ngành giáo dục vẫn cạnh tranh và giúp thu hút, giữ chân đội ngũ nhà giáo chất lượng. Lần gần nhất Singapore rà soát mức lương cho nhân sự giáo dục là năm 2022