CBRE quản lý tòa tháp đôi FLC Twin Towers

(Ngày Nay) -Ngày 14/10/2017, tại Tòa nhà FLC Landmark Tower, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Một thành viên FLC Land và Công ty TNHH CBRE Việt Nam.
 

Ngày 14/10/2017, tại Tòa nhà FLC Landmark Tower, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Một thành viên FLC Land và Công ty TNHH CBRE Việt Nam.
Ngày 14/10/2017, tại Tòa nhà FLC Landmark Tower, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Một thành viên FLC Land và Công ty TNHH CBRE Việt Nam.
Hình ảnh minh họa Tòa tháp đôi FLC Twin Towers
Hình ảnh minh họa Tòa tháp đôi FLC Twin Towers

Theo đó, CBRE chính thức được FLC Land – Tập đoàn FLC lựa chọn trở thành đơn vị vận hành và quản lý dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 đường Cầu Giấy.

Về phía đại diện tham dự hai bên có ông Lã Quý Hiển – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC và bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc Điều hành CBRE tại Việt Nam, cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC và khách mời đại diện của Công ty CBRE Việt Nam.

Dự án Toà tháp đôi FLC Twin Towers tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Cầu Giấy, dễ dàng tiếp cận với các cơ quan hành chính, cũng như các trọng điểm văn hóa, thương mại hiện đại của thủ đô trong vòng bán kính chưa đầy 1km như: khách sạn Daewoo, tòa tháp Lotte Center, công viên Cầu Giấy, các trường học, bệnh viện lớn… Dự án phức hợp của FLC có tổng diện tích lên tới 10,629 mét vuông, bao gồm một tháp văn phòng 38 tầng và một tháp chung cư cao cấp 50 tầng kèm theo 4 tầng hầm, 5 tầng khối được sử dụng làm trung tâm thương mại, dịch vụ. Dự kiến tháng 6/2018, tòa tháp FLC Twin Towers sẽ chính thức đi vào hoạt động.

CBRE quản lý tòa tháp đôi FLC Twin Towers ảnh 1

Lễ ký kết giữa FLC Land – Tập đoàn FLC và CBRE Việt Nam

Chia sẻ về sự hợp tác này, bà Đặng Phương Hằng, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết: “CBRE Việt Nam tự hào trở thành đơn vị quản lý và vận hành độc quyền của dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và cho thuê dày dặn kinh nghiệm của CBRE, FLC Twin Towers sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho các công ty đang tìm kiếm một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp, cũng như các cư dân tương lai có thể tận hưởng mọi tiện ích hiện đại tại khu vực trung tâm đang phát triển mạnh như Cầu Giấy. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp, hỗ trợ họ kết nối và khai thác hiệu quả tiềm năng của thị trường trung tâm thành phố Hà Nội.”

Với những ưu thế nổi bật, FLC Twin Towers hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống và làm việc hoàn hảo cho các cư dân ở khu vực phía Tây Hà Nội. Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác thành công giữa CBRE Việt Nam và Công ty TNHH Một thành viên FLC Land – Tập đoàn FLC.

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.