Ít ai biết, “người bố nghiêm nghị” trong bộ phim ăn khách “Hương vị tình thân”. ở ngoài đời lại là một nghệ sĩ đa tài, đã từng gặt hái được rất nhiều thành tích “đáng nể” ở lĩnh vực sân khấu.
NSƯT Mai Nguyên: Khán giả theo dõi “Hương vị tình thân” sẽ thấy chính mình đâu đó trong các nhân vật
(Ngày Nay) - Quay trở lại với phim truyền hình sau 6 năm mải miết với những bận rộn cuộc sống, NSƯT Trịnh Mai Nguyên gây dấu ấn cho khán giả khi thể hiện vai diễn một vị chủ tịch thành đạt, hiếu thảo với mẹ, nghiêm khắc nhưng cũng ân cần với vợ con trong bộ phim “Hương vị tình thân”.
Khẩn cấp tu sửa ba tòa Thái miếu ở Lam Kinh
Khẩn cấp tu sửa ba tòa Thái miếu ở Lam Kinh
(Ngày Nay) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản số 2384/VHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh Thanh Hóa về việc thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu sửa cấp thiết ba tòa Thái miếu thuộc Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật Lam Kinh, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
Nhà báo Trần Anh Ngọc
Chỉ hươu nói gì?
(Ngày Nay) - Liên danh Tư vấn Apave-Certifer-Tricc (tư vấn ACT) của Pháp đã đưa ra 16 khuyến cáo về nguy cơ mất an toàn trong vận hành tuyến đường Cát Linh - Hà Đông, cho rằng không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu. Nhưng Bộ Giao thông Vận tải lại nói điều này xuất phát từ sự khác biệt về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn giữa châu Âu và Trung Quốc.
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng sẽ họp để xử lý việc thu tiền thuê đất của tiểu thương chợ Bình Điền.
Vụ chợ Bình Điền “đòi” thu tiền thuê đất: TP.HCM sẽ họp để xử lý vụ việc

(Ngày Nay) - Trao đổi với phóng viên Ngày Nay liên quan đến việc Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền (thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn) ra thông báo thu tiền thuê đất của tiểu thương, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng cho biết đã tiếp nhận vụ việc và sẽ sắp xếp lịch họp để xử lý.

Lực lượng chức năng tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm các công nhân mất tích khi thời tiết thuận lợi. Ảnh: Báo Thừa Thiên-Huế
Nắn dòng sông Rào Trăng để tìm người mất tích
(Ngày Nay) - Tận dụng thời tiết thuận lợi, lực lượng quân đội tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tiến hành nắn dòng chảy sông Rào Trăng để tìm kiếm các nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3.