FLC Green Apartment tọa lạc khu vực Mỹ Đình, nơi có đông người nước ngoài tập trung sinh sống và làm việc
Thị trường căn hộ cho người nước ngoài tiếp diễn tích cực
(Ngày Nay) -Nhu cầu thuê hoặc sở hữu căn hộ của người nước ngoài tại Hà Nội ngày càng lớn, do đó, thị trường căn hộ cho thuê tại các khu vực phát triển sầm uất, hạ tầng tiện ích hiện đại được đánh giá là có khả năng sinh lợi ổn định trong dài hạn.
FLC Green Apartment có vị trí lý tưởng, tọa lạc giữa trung tâm Mỹ Đình
Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời cao
(Ngày Nay) -Mua căn hộ cho thuê lại là giải pháp đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và xem đây là một kênh sinh lời bền vững, tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng chọn được những căn hộ hấp dẫn người thuê, giá thuê cao như mong đợi. Dưới đây là một số kinh nghiệm quý báu mà nhà đầu tư nên cân nhắc.
Các diễn giả tham gia Hội thảo "Thị trường Khách sạn & Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - Đón sóng tương lai"
Bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều tiềm năng phát triển
(Ngày Nay) -Tại buổi hội thảo "Thị Trường Khách sạn & Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - Đón sóng tương lai" do CBRE tổ chức mới đây các chuyên gia đều cho rằng thị trường khách sạn, nghỉ dưỡng của Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn trong thời gian tới.
FLC Green Apartment, dự án đang được nhà đầu tư săn đón để cho thuê
Qua thời lướt sóng, nhà đầu tư chuộng căn hộ cho thuê
(Ngày Nay) -Giá cho thuê nhà tăng dần đều sau mỗi năm tại các khu đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang dẫn đến sự gia tăng xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê, thay vì mua chỉ để lướt sóng ngắn hạn như trước đây.
Tòa văn phòng cao cấp FLC Business Center nằm trong tổ hợp FLC Twin Towers Cầu Giấy
FLC Business Center đón xu hướng văn phòng mở thông minh
(Ngày Nay) -Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội có nhiều diễn biến tích cực trong năm 2017, trong đó đáng chú ý là xu hướng khách thuê đang chuyển hướng về phía Tây và tìm kiếm những tòa nhà hạng A có nhiều không gian, được thiết kế mở để mang lại nhiều hiệu quả về mặt công năng.
 
Nhà liền thổ Sài Gòn tăng giá hơn 10%
Nhà liền thổ Sài Gòn tăng giá hơn 10%
(Ngày Nay) - Giá biệt thự, nhà phố xây sẵn quận 9, TP HCM có tốc độ bứt phá nhanh nhất phân khúc này, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái trong khi quận 7 và quận 2 chỉ nhích 1-1,6%, theo CBRE Việt Nam.