Cen Land tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều giải thưởng danh giá

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vượt qua nhiều biến động của thị trường bất động sản (BĐS), Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (Cen Land) ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong các công ty dịch vụ BĐS tại Việt Nam.

Điều này không chỉ thể hiện ở các con số “khủng”, Cen Land còn đánh dấu sự thành công qua nhiều giải thưởng lớn, uy tín.

Cen Land tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều giải thưởng danh giá ảnh 1

Tổng Giám đốc Cen Land, ông Chu Hữu Chiến đã nhận giải thưởng cao quý này

Mới đây, ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Cen Land đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức để lọt Top 100 Sao Vàng Đất Việt – Giải thưởng cao quý tôn vinh những doanh nghiệp hàng đầu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Ngày 15/03/2022, Cen Land cũng lọt Top 10 sàn giao dịch BĐS tốt nhất năm 2021 – giải thưởng tôn vinh những nhà phát triển dịch vụ BĐS chất lượng, uy tín trên thị trường.

Trước đó, Cen Land đã từng nhận được nhiều giải thưởng lớn khác như: Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch BĐS 2021; Top 10 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2021;…

Chủ tịch HĐQT Cen Group – ông Nguyễn Trung Vũ được vinh danh trong Top 10 doanh nhân xuất sắc nhận giải thưởng Sao Đỏ 2017; Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group cũng được vinh danh trong Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017. Đây là những giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

Cen Land tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều giải thưởng danh giá ảnh 2

Cen Land tiếp tục bùng nổ với những khát vọng lớn lao

Các giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Cen Land trong suốt quá trình 20 năm hình thành và phát triển. Những hoạch định đúng đắn, những bước đi thần tốc trên nền móng là đội ngũ nhân sự vững chắc, hệ sinh thái BĐS toàn diện là cơ sở để Cen Land đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành tích trên thị trường BĐS.

Năm 2021, mặc dù trải qua nhiều biến động do dịch bệnh nhưng lại đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Cen Land khi đạt kết quả kinh doanh cao nhất từ khi thành lập công ty và dẫn đầu trong các công ty dịch vụ BĐS tại Việt Nam. Theo đó, doanh thu đạt hơn 5.597,58 tỷ đồng, tăng trưởng 164,3%; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 50%; tổng tài sản tăng trưởng mạnh hơn 64% lên 6.270 tỷ đồng; đảm bảo việc làm cho hơn 5000 lao động, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như xây trường vùng cao, ủng hộ các hoạt động phòng chống Covid-19, các hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng,….

Hướng đến kỷ niệm 20 năm – một cột mốc vô cùng quan trọng và đáng tự hào, Cen Land quyết tâm thực hiện mục tiêu năm 2022 với doanh thu đạt trên 10.000 tỷ đồng và có thể cán mốc tỷ đô trong năm 2023.

Cen Land tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều giải thưởng danh giá ảnh 3

Cen Land và Hồng Lam Xuân Thành ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Hoa Tiên Paradise vào sáng ngày 26/3/2022 tại Hà Nội

Để làm được điều này, Cen Land đang đẩy mạnh các hoạt động đầu tư thứ cấp, tìm kiếm các dự án có chất lượng cao như: Louis City Hoàng Mai, Hinode Royal Park, C-Sky View, Trinity Tower, dự án khu khách sạn và dịch vụ ven biển phía Đông Nam đảo Tuần Châu,…. Ngoài ra, Cen Land đã ký kết với nhiều đối tác khác để trở thành đơn vị phân phối chiến lược của dự án, như Happy One – Central, Khu đô thị Xanh Villas, Kiến Hưng Luxury, Sapa Jade Hill, Vườn Vua Resort & Villas,…

Ngoài ra, Cen Land cũng đã ký kết với các tổ chức và định chế tài chính lớn để gia tăng sức khỏe tài chính cho công ty, góp phần thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho chủ đầu tư, đối tác, khách hàng.

LHQ cảnh báo khủng hoảng nhân đạo tại Gaza đang xấu đi
LHQ cảnh báo khủng hoảng nhân đạo tại Gaza đang xấu đi
Ngày 7/12, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) phụ trách điều phối các vấn đề nhân đạo và cứu trợ khẩn cấp, ông Martin Griffiths nhận định chương trình nhân đạo hiện nay tại Dải Gaza đã hoạt động không còn hiệu quả.
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Phát biểu tại diễn đàn doanh nghiệp “Nước Nga mời gọi!” ngày 7/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này đã tăng 3,2% trong 10 tháng, cao hơn so với trước khi bị phương Tây trừng phạt. Tổng thống Putin lưu ý: "Và trong 10 tháng năm nay, tổng sản phẩm quốc nội của Nga đã tăng 3,2%. Hiện con số này đã cao hơn so với trước đợt trừng phạt của phương Tây".