Cen Sài Gòn (trực thuộc Cen Land) và C-Holdings ký kết phát triển kinh doanh dự án C-River View
Cen Land (CRE): Quý I báo lãi 142 tỷ đồng, tăng trưởng 15%
(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần B ất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) vừa công bố báo cáo tài chính quý I /2022 với lợi nhuận sau thuế công ty mẹ tăng trưởng 80% và lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng trưởng 15% so với cùng kỳ năm trước.
Hoa Tiên Paradise sẵn sàng bừng sáng với diện mạo mới.
Chuẩn bị đón diện mạo mới, Hoa Tiên Paradise gia tăng sức hút mạnh mẽ
(Ngày Nay) - Sau khi “bắt tay” với Cen Land - đơn vị hàng đầu về phân phối bất động sản, chủ đầu tư Hoa Tiên Paradise tiếp tục hợp tác với công ty thiết kế cảnh quan nổi tiếng Landmarks để nâng cấp toàn bộ cảnh quan cây xanh tại dự án. Những thay đổi này hứa hẹn mang tới sự “lột xác” cho sản phẩm nghỉ dưỡng golf đang được quan tâm bậc nhất hiện nay.
Cái bắt tay hứa hẹn mang tới sự thăng hoa cho dự án Hoa Tiên Paradise
Cen Land và Hồng Lam Xuân Thành ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Hoa Tiên Paradise
(Ngày Nay) -Sáng ngày 26/03/2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) và Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Hoa Tiên Paradise. Sự kiện cũng là dịp để các khách hàng và nhà đầu tư cùng tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng golf Hà Tĩnh tại phân khu Hoa Tiên Sea-Golf Villas.
Cen Land và Vinahud chính thức “kết mối duyên” mới bền chặt.
Cen Land ký kết hợp tác chiến lược với Vinahud
(Ngày Nay) - Ngày 24/2 tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Cen Land (CRE) và Vinahud (VHD) đã diễn ra thành công. Theo đó, Cen Land sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản của Vinahud trong thời gian tới.
Những câu chuyện tình được kể bằng âm nhạc tại Hoa Tình Acoustic
Ấn tượng không gian đa sắc màu tại Hoa Tiên Paradise
Sống động, vui tươi và đong đầy cảm xúc…là không khí diễn ra tại dự án Hoa Tiên Paradise trong 2 ngày 18 – 19/12. Chuỗi sự kiện Hoa Tiên Fest Tour với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách và là điểm đến hấp dẫn bậc nhất Xuân Thành.
Sự trở lại mạnh mẽ hơn 'Home now for Vietnam stronger'
Sự trở lại mạnh mẽ hơn 'Home now for Vietnam stronger'
(Ngày Nay) - Hơn 19 năm phát triển, Cen Land ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) thông qua sự nhanh nhạy ứng phó với thị trường với nhiều chiến dịch ấn tượng.
Cen Land và vị thế của ông vua bán hàng
Cen Land và vị thế của ông vua bán hàng
(Ngày Nay) -Theo số liệu báo cáo của Vietnam Report đánh giá về tình hình thị trường BĐS 2 tháng đầu năm 2021, dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới là Cen Land (CRE). Đơn vị này đã môi giới thành công 1.788 sản phẩm với tổng giá trị giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng.
Cen Land chia thêm 20% cổ phiếu thưởng
Cen Land chia thêm 20% cổ phiếu thưởng
Sau khi chi trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt theo tỷ lệ 10% trong tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) tiếp tục lên phương  phương án phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, tăng vốn điều lệ thêm 20% từ nguồn lợi nhuận sau thuế.
Geleximco Southern Star rất được lòng các khách hàng
Geleximco Southern Star bán hết 120 căn hộ trong đợt đầu tiên
Không chỉ tạo nên điểm nhấn trong ngày chính thức ra mắt, Geleximco Southern Star còn mang đến liên tiếp những bất ngờ với đợt ra hàng đầu tiên cùng một tốc độ bán hàng thần tốc khi 120 căn hộ của giỏ hàng đã được “giải phóng” chỉ trong vòng 4 tuần kể từ khi được công bố.
Hà Nội: Khan hiếm nguồn cung, dự án đủ pháp lý, giá tốt hút khách
Hà Nội: Khan hiếm nguồn cung, dự án đủ pháp lý, giá tốt hút khách
(Ngày Nay) - Theo ghi nhận của nhiều đơn vị, nguồn cung thị trường bất động sản Hà Nội đang trong tình trạng khan hiếm do tình hình dịch bệnh và những khó khăn trong vấn đề cấp phép và thủ tục pháp lý. Trong bối cảnh này, dự án được mở bán ra thị trường đủ pháp lý, giá và chính sách tốt thu hút nhiều khách hàng quan tâm.