Chân dung kẻ giả danh công an ép 2 cô gái bán dâm 5 khách/ngày

Khống chế hai cô gái quan hệ tình dục với mình, sau đó kẻ giả danh cảnh sát tiếp tục bắt họ đi bán dâm để mang tiền về cho mình.
Chân dung kẻ giả danh công an ép 2 cô gái bán dâm 5 khách/ngày

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Phan Thái Hiệp (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản và cưỡng dâm.

Chân dung kẻ giả danh công an ép 2 cô gái bán dâm 5 khách/ngày ảnh 1

Nghi can Hiệp (Ảnh: VOV.vn)

Theo đó, như VOV đưa tin, ngày 3/12/2015, Hiệp đang làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần (thị xã Dĩ An) thì nhận được tin nhắn qua Zalo của chị P.T.V (quê Gia Lai) gạ bán dâm với 300.000 đồng.

Lúc này Hiệp đồng ý và đi taxi đến điểm hẹn để đón V cùng tới khách sạn ở phường Bình Hòa để “tâm sự”. Vào tới khách sạn, Hiệp nảy sinh ý định giả danh công an hăm dọa chị V với mục đích quan hệ mà không phải trả tiền.

Hiệp lấy trong túi ra một tấm thể màu đỏ bên trên có ghi chữ “An Ninh” đưa ra cho V thấy và tự xưng là Công an TP Hà Nội. Chị V sợ hãi nên nài nỉ xin bỏ qua. Hiệp lấy hai chiếc điện thoại của nạn nhân rồi dùng điện thoại di động của mình chụp ảnh chị V trong tư thế khỏa thân nhằm uy hiếp.

Vì bị Hiệp hăm dọa sẽ bắt nếu không quan hệ tình dục nên chị V phải làm theo. Sau khi thỏa mãn, Hiệp lấy 350.000 đồng của nạn nhân rồi bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, bạn của chị V là chị N.T.H (quê Gia Lai) gọi điện cho Hiệp nài nỉ xin xóa hình trên điện thoại, bỏ qua cho V. Lúc này Hiệp yêu cầu chị V và chị H đến khách sạn để nói chuyện. Tại đây, thấy chị V và chị H đều tỏ ra sợ sệt, Hiệp yêu cầu hai cô này phải đưa cho mình tiền nếu không sẽ báo cho ba mẹ hai cô gái. Nghi can này còn bắt chị H cởi hết quần áo để chụp hình. Thấy chị H nhìn dễ thương, Hiệp còn ép chị này quan hệ với mình.

Vì thấy hai cô gái không có tiền, Hiệp bắt phải đi bán dâm để lấy tiền. Vì bị Hiệp hăm dọa sẽ báo về quê cho gia đình biết chuyện nên hai cô gái phải làm theo yêu cầu của Hiệp. Mỗi ngày hai cô gái phải “đi” từ 1 đến 5 khách mua dâm do chính Hiệp giới thiệu. Tất cả tiền bán dâm đều bị Hiệp lấy hết. Hiệp ra yêu cầu đến khi V và H kiếm đủ số tiền 20 triệu đồng tiền bán dâm thì sẽ bỏ qua.

Nghi ngờ Hiệp không phải là công an, ngày 14/1, chị H đã làm đơn gửi lên công an phường Dĩ An tố cáo Hiệp. Nhận được tin báo, công an phường Dĩ An kết hợp công an thị xã Dĩ An điều tra, bắt giữ cảnh sát dởm.

BTV

Nhân viên y tế làm việc tại khu vực điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Bộ Y tế tăng cường giám sát trước nguy cơ dịch Ebola
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết, nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.
Chỉ với 208 câu thơ lục bát giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuốn sách Lịch sử nước ta đã tái hiện hành trình hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc bằng cách kể gần gũi, giàu cảm xúc.
Cuốn sách "Lịch sử nước ta": Bài học yêu nước từ những vần thơ giản dị
(Ngày Nay) - Với diện mạo mới giàu tính trực quan và hình ảnh sinh động, cuốn sách "Lịch sử nước ta" do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, phát hành, hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành gần gũi của bạn đọc, đặc biệt là các em nhỏ trong hành trình tìm hiểu lịch sử, nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc.
Sinh viên Trường đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) thực hành tại phòng Lab Công nghệ giáo dục.
Định hướng chiến lược cho giáo dục đại học Việt Nam
(Ngày Nay) - Tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã giao bảy nhiệm vụ trọng tâm cho Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng là những định hướng chiến lược quan trọng cho sự phát triển của giáo dục đại học Việt Nam trong giai đoạn mới.