Cháy lớn tại một xưởng thép huyện Hoài Đức, ít nhất 8 người tử vong

(Ngày Nay) - Vụ cháy xảy ra sau khi xuất hiện 1 tiếng nổ lớn tại xưởng thép nằm bên cạnh Quốc lộ 32, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội... 
Hiện trường vụ cháy tại Hoài Đức. Ảnh: Trần Anh
Hiện trường vụ cháy tại Hoài Đức. Ảnh: Trần Anh

Hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h30, ngày 29/7. Sau 1 tiếng, cột khói vẫn bốc cao hàng chục mét kéo theo đám lửa bao trùm một khu xưởng rộng hàng trăm mét vuông.

Theo người dân sống xung quanh, vào thời điểm trên nhiều người thấy khói đen và lửa bốc lên nghi ngút tại xưởng thép kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Sau đó người dân đã hô hoán báo tới chủ nhà và tìm cách dập lửa nhưng không thành. Bên trong ngôi xưởng có nhiều tiếng la hét vọng ra.

Cháy lớn tại một xưởng thép huyện Hoài Đức, ít nhất 8 người tử vong ảnh 1Ảnh: Minh Sang

Lực lượng Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội đã huy động ít nhất 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ đến hiện trường tiến hành dập lửa.  Đến 15h, lực lượng cứu hộ đã đưa 8 thi thể ra khỏi hiện trường. 

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã được dập tắt hoàn toàn nhưng lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn mắc kẹt bên trong.

Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
(Ngày Nay) -  Ngày 08/03, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu phiên bản C 180 AMG tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. C 180 AMG được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng và thu hút các chủ sở hữu nâng cấp từ xe phổ thông.
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.