Chiến sự Syria: Quân chính phủ điều động khí tài hạng nặng đến Daraa

(Ngày Nay) - Quân đội Syria đã tỏ rõ quyết tâm giải phóng vùng tây nam nước này bằng việc triển khai một lực lượng quân sự khổng lồ để chuẩn bị cho một cuộc tấn công lớn có thể xảy ra tại đây.
Chiến sự Syria: Quân chính phủ điều động khí tài hạng nặng đến Daraa
Quân đội Syria đã gửi một đoàn xe tiếp viện khổng lồ bao gồm xe tăng, xe bọc thép, bệ phóng tên lửa và các đơn vị quân đoàn tinh nhuệ đến vùng tây nam của đất nước, theo hãng tin FARS cho biết.

Theo các nguồn tin địa phương do FARS trích dẫn, Damascus đang chuẩn bị khởi động một cuộc tấn công lớn để giải phóng toàn bộ tỉnh Daraa và kiểm soát an ninh đường biên giới giữa Syria và Jordan.

Tuy nhiên, Mỹ cảnh báo rằng họ sẽ đưa ra các biện pháp trả đũa quyết đoán nếu quân đội Syria tiếp tục tiến hành chiến dịch quân sự tại vùng tây nam nước này.

Theo Sputnik

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.