Chiến Thắng xây nhà to sau khi ly hôn vợ và cả năm đi ở trọ

Căn nhà mới là món “thưởng Tết” không chỉ của riêng anh, mà là của cả gia đình, “cây hài” Chiến Thắng vui vẻ cho biết.
Chiến Thắng xây nhà to sau khi ly hôn vợ và cả năm đi ở trọ

Nhiều người cho rằng năm 2015 là 1 năm thành công rực rỡ của “cây hài” Chiến Thắng bởi tên tuổi anh được công chúng biết đến và đón nhận nhiều hơn.

Đặc biệt, anh tiếp tục gây chú ý ở các chương trình: Ơn giời, Cậu đây rồi, Bữa trưa vui vẻ, các phim hài Tết, các show diễn tỉnh…

Thế nhưng Chiến Thắng lại cho rằng năm vừa qua là 1 dấu mốc buồn với anh. Bởi cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp như mơ khiến bao người ngưỡng mộ của anh với chị Nguyễn Thị Thanh Tám lại khiến anh 1 lần nữa rơi vào cảnh “giữa đường đứt gánh”.

Chiến Thắng cho biết, Tám là người biết chia sẻ, cảm thông với công việc của chồng. Thanh Tám cũng là người thường xuyên góp ý cho chồng trong việc xây dựng kịch bản hài. Suốt một thời gian dài, người ta luôn thấy Chiến Thắng nhắc tới vợ trong tất cả những bài phỏng vấn, những tâm sự của anh.

Chiến Thắng xây nhà to sau khi ly hôn vợ và cả năm đi ở trọ ảnh 1

Thời gian gần đây, “anh chàng nói xấu vợ” khá lặng lẽ. Anh chỉ nhắc tới cô con gái nhỏ và nói rằng mọi tình cảm đều dồn về phía con

Thế nhưng, thời gian gần đây, “anh chàng nói xấu vợ” khá lặng lẽ. Anh chỉ nhắc tới cô con gái nhỏ và nói rằng mọi tình cảm đều dồn về phía con.

Chia sẻ trên Tri Thức Trẻ, “cây hài” tâm sự: “Tôi sợ nỗi cô đơn, nhưng dường như tôi không may mắn trong chuyện tình duyên. Có nhiều đêm đi diễn về, chỉ mình tôi trong căn phòng trống trải, gặm nhấm nỗi cô đơn của mình.

Chính vì sợ cô đơn nên tôi luôn phải cố để cho mình bận rộn hết mức có thể. Khi bận rộn, người ta sẽ không có thời gian để nghĩ ngợi nhiều”.

Được biết, sau khi ly hôn, anh ra đi với 2 bàn tay trắng. Cả năm sống cảnh ở thuê có khi thì về ở với bố mẹ già. Nhưng chán cảnh ở trọ, bố mẹ thì có tuổi, con cái cũng lớn cả, nên anh quyết định “tậu” cho mình 1 chốn đi về.

Danh hài chia sẻ trên Trí thức trẻ: "Nhiều người cứ nghĩ năm vừa rồi tôi “trúng quả” lắm nên mới xây nhà. Thật ra, nhà xây đến đâu, tôi chạy show để kiếm tiền đắp vào đến đó.

Căn nhà mới này, coi như phần thưởng cho những ngày tháng nỗ lực hết mình của tôi. Đây cũng là món quà Tết mà tôi muốn dành tặng bố mẹ và các con”.

Chiến Thắng cho hay, anh chọn xây nhà ở Vĩnh Phúc để được gần anh em, được sống trên chính mảnh đất mà mình được sinh ra.

Tuy không được may mắn trong chuyện tình cảm nhưng năm 2015 vừa qua là năm nhiều "lộc" đối với anh.

“Năm vừa rồi, từ mồng 2 Tết tôi đã chạy show. Quanh năm đều chạy show không ngừng nghỉ, có những tháng, tôi chỉ ở nhà 1-2 ngày. Cũng nhờ trời, nhờ khán giả thương nên mình còn được nhớ tới nhiều như vậy.

Nhắc tới việc đón Tết, nam diễn viên trầm ngâm: “Năm nay, tôi đón Tết cùng bố mẹ và 2 con. May mắn là con gái nhỏ cũng sẽ về đón Tết cùng tôi, nếu không thì sẽ buồn lắm!

Đêm 30, tôi có 1 show diễn tại Hà Nội. Hi vọng sau khi kết thúc show, tôi kịp về đón giao thừa cùng gia đình. Đến ngày mồng 2, tôi lại tiếp tục về Nam Định đem tiếng cười đến cho khán giả.

Cũng may là mọi người vẫn thương, vẫn mời diễn, chứ nếu không, ngày Tết của tôi sẽ rất cô đơn”.

Vân Trang

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.