Chiều tối 6/11: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục lạnh và rét

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều tối và đêm 6/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục lạnh và rét; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa, dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, chiều tối và đêm 6/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục lạnh và rét. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa, dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 6/11: Phía Tây Bắc Bộ đêm không mưa, trời rét, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, riêng khu Tây Bắc 13-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm không mưa, trời rét, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi cao 14-17 độ C, có nơi dưới 14 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm không mưa, trời rét, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, phía Bắc đêm không mưa; phía Nam có mưa vài nơi, gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3, trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng-Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C.

Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C.

Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
(Ngày Nay) - Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP. HCM dịp cuối năm.
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
(Ngày Nay) - Ngày 2/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại tòa án quận Manhattan, bang New York, để tham gia phiên xét xử với cáo buộc ông khai khống tài sản và thu lợi bất chính hàng trăm triệu USD từ các khoản vay, hợp đồng bảo hiểm có lợi hơn.