Những chính sách mới, nổi bật có hiệu lực trong tháng 12/2022
Những chính sách mới, nổi bật có hiệu lực trong tháng 12/2022
(Ngày Nay) - Thay đổi cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của Bộ Ngoại giao; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; Chính sách khuyến khích phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa...là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 12/2022.
Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11 tới
Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11 tới
Tháng 11 tới, nhiều chính sách kinh tế mới có hiệu lực như Hướng dẫn về quản lý ngoại hối; hướng dẫn sử dụng kinh phí bồi thường, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; xác định giá truyền tải điện....
Ảnh minh họa,
Những chính sách kinh tế có hiệu lực từ tháng 9/2022
(Ngày Nay) - Tháng 9/2022 đánh dấu thời điểm có hiệu lực của hàng loạt các chính sách pháp luật mới như: Xe 16 chỗ không được cải tạo thành xe limousine để chở khách; giảm 50% phí khai thác thông tin trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,…
(Ảnh minh hoạ)
Các chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/3
(Ngày Nay) -  Từ ngày 1/3/2022, nhiều chính sách về bảo hiểm, lao động - tiền lương cũng như điều kiện mới về kinh doanh bất động sản, lệ phí trước bạ sẽ chính thức có hiệu lực.
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2021
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2021
Điều kiện cấp giấy chứng nhận hoạt động cung ứng dịch vụ thông tin tín dụng, cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập... là những chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 8/2021.
(Ảnh minh hoạ)
Sáu chính sách mới về BHYT có hiệu lực từ ngày 1/7
(Ngày Nay) -  Bảo hiểm y tế (BHYT) là một trong những chính sách trụ cột của hệ thống an sinh xã hội, để chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Từ ngày 1/7/2021, có 6 chính sách mới về BHYT có hiệu lực thi hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân khi tham gia BHYT.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2021
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2021
Vi phạm quy định về xử lý chất thải chăn nuôi bị phạt đến 20 triệu đồng; miễn thuế hàng hóa xuất, nhập khẩu theo điều ước quốc tế; quy định mới về thu phí hải quan;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2021.